Thái Hòa bức xúc khi bị "ném đá" vì chê phim Bố già của Trấn Thành

( PHUNUTODAY ) - Dòng chia sẻ nhằm đính chính của Thái Hòa khi bị khán giả "ném đá" về phát ngôn chê phim của Trấn Thành.

Thời gian qua, phim Bố già chính thức đạt doanh thu "khủng". Tuy nhiên, cách đây không lâu, Thái Hòa đã có những lời nhận xét chê phim của Trấn Thành dở. Anh bật mí thêm rằng lý do anh chưa xem Bố già là vì bộ râu của Trấn Thành trong phim trông giả quá.

Mới đây, Thái Hòa đã lên tiếng đính chính việc trước đó đã chê phim Bố già của Trấn Thành. Anh bức xúc viết: "Mình chưa bao giờ chê phim Bố già của Trấn Thành là dở nha. Phim dở thì có PR hay làm đủ trò cũng không thể nào huề vốn chớ nói chi doanh thu lên mấy trăm tỷ.

Bạn giật tít rồi bạn dùng ngoặc kép để nhét chữ vào miệng mình. Có lẽ bạn nghĩ anh em trong nghề chắc hiểu nên sẽ không giận nhau vì những cái tít như này. Bạn mặc kệ người khác để lấy view, để tạo dư luận, bạn có nghĩ đến cảm xúc của mình này không? Mình có sai gì với bạn chăng, trong khi mình đang gấp mà vẫn lịch sự để ngồi nói chuyện với bạn rồi cuối cùng bạn lại làm vậy?".

thai-hoa 1

Sau khi mọi người động viên, nam diễn viên phim Cây táo nở hoa cũng mong Trấn Thành và fan đừng hiểu lầm ý anh. "Cảm ơn mọi người thật ra là cũng quen rồi không buồn nhưng mà không muốn Trấn Thành với fan của Thành hiểu lầm. Mấy bạn cũng đừng chê trách tất cả các bạn phóng viên khác vì không phải ai cũng vậy đâu. Cũng như mình cũng chẳng giận bạn này lắm vì bạn ấy chắc cũng áp lực hay gì đó nhưng mà cũng hơi buồn", anh viết.

Trước đó khi nhắc đến danh xưng "Ông hoàng phòng vé" dần bị các diễn viên khác điển hình là Trấn Thành đang thống trị. Thái Hòa vẫn cảm thấy bình thường, anh nhấn mạnh: "Trấn Thành đâu phải người đầu tiên soán ngôi vì trước đây Kiều Minh Tuấn hay Trường Giang cũng được phong danh hiệu này rồi. Soán thì soán thôi chứ biết sao bây giờ".

tran-thanh 1

 "Nếu bị so sánh cũng không sao, mỗi người có một phong cách riêng. Hơn nữa Trấn Thành cũng là một diễn viên giỏi, được so sánh với Trấn Thành cũng hãnh diện chứ", anh tâm sự.