Thần Tài "điểm mặt gọi tên", 3 con giáp không cầu mà được tiền ùa vào túi trong 49 ngày tới

14:45, Thứ bảy 11/04/2020

( PHUNUTODAY ) - Sách tử vi chỉ rõ, trong 49 ngày tới những con giáp may mắn này sẽ có công danh viên mãn, tài lộc vượng phát, giàu lên chóng mặt.v

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là người rất trọng nghĩa khí, luôn tri ân, báo đáp người đã giúp đỡ mình, do đó con giáp này luôn có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống.

Empty

Thời gian 49 ngày tới, tài vận của người tuổi Tỵ khởi sắc mạnh mẽ. Con giáp này làm việc gì cũng thuận lợi, đi đến đâu cũng tìm kiếm được cơ hội phát tài, phát lộc nên các khoản tích lũy tăng lên không ngừng và sớm có thể tận hưởng cuộc sống sung túc, đầy đủ.

Thời gian này, phúc khí của người tuổi Tỵ vô cùng dồi dào, tài lộ rộng mở nên con giáp này không còn phải lo lắng về tiền bạc. Ngoài ra, những cơ hội thuận lợi trong công việc cũng liên tiếp đến với người tuổi Hợi giúp cho con giáp này có thể thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Tuổi Hợi

Trời sinh Hợi là con giáp may mắn hơn người, cuộc sống thuận lợi, chưa bao giờ biết thiếu tiền là gì. Thế nhưng, chính vì dễ dàng có được những gì mình muốn nên Hợi không biết trân trọng, nảy sinh tâm lý ỷ lại. Họ vô tình tạo điều kiện cho tiểu nhân nhòm ngó, phá hoại mà không hề hay biết.

Empty

Chờ đến khi nhận ra bộ mặt thật của những kẻ tưởng chừng chân thành với mình thì Hợi đã hao tài tốn của. Khổ tận cam lai, sau khi đã nghiêm túc làm việc, nỗ lực không ngừng Hợi sẽ lại có tiền ùa vào nhà, sự nghiệp hanh thông.

Tuổi Ngọ

Những tháng đầu năm Canh Tý 2020 người tuổi Ngọ gặp phải khá nhiều điều không may mắn. Họ bị người mình tin tưởng hãm hại, lừa gạt đến mức lâm vào cảnh trắng tay, gánh thêm món nợ cực lớn. Nếu là người khác thì đã tuyệt vọng đến mức buông xuôi, nhưng Ngọ lại không như thế.

Empty

Con giáp bản lĩnh này nhanh chóng vực dậy tinh thần, lên kế hoạch để lấy lại những gì đã mất. Nhờ thông minh, tài năng và khả năng sáng tạo của mình Ngọ đã thuận lợi khẳng định vị thế của mình chốn thương trường. 49 ngày tới, thần tài rót lộc vào nhà nên Ngọ sẽ nằm trên đống vàng, giàu sau một đêm.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Mộc