Trúng sao Thái Bạch "cuốn sạch cửa nhà", 3 con giáp đen đủi trăm đường, vận hạn liên tiếp trong tháng 4/2020

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi tháng 4/2019 dương lịch của 12 con giáp cho biết đây sẽ là những con giáp đen đủi nhất, cẩn thận vận hạn liên miên:

Tuổi Tuất

Xem tử vi năm 2020, tháng 4 dương lịch này tuổi Tuất là con giáp dễ mất tiền, thậm chí có thể lâm vào cảnh túng thiếu, phải đi vay mượn khắp nơi…

Empty

Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp, cũng nên cân nhắc với ý định mở rộng quy mô kinh doanh hay chuyển hướng kinh doanh, đầu tư bởi khả năng mất tiền là khá cao.

Tuổi Tuất trong tháng muốn có thu nhập ổn định thì tốt nhất nên tập trung hơn vào công việc chính. Cứ “chân trong chân ngoài” rồi cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không, chẳng thể làm tốt việc gì, hậu quả là công sức bỏ ra không ít mà thành quả thu về thì chẳng được bao nhiêu.

Cũng chính vì thu nhập eo hẹp hơn những tháng trước nên nếu con giáp này không biết tiết kiệm và chi tiêu hợp lý hơn thì khả năng cao sẽ gặp sự phá tài, tiền bạc trong tay chẳng còn là bao, có nhiều khả năng phải đi vay mượn bạn bè, người thân để sống qua ngày.

Tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông thì tuổi Sửu cũng là con giáp cần phải thận trọng với chuyện tiền bạc trong tháng này. Có phần khác với 2 con giáp phía trên, bản mệnh thiếu tiền không phải vì chi tiêu lãng phí quá đà, mà phần chính là do bản mệnh kém may mắn.

Những chú Trâu tự lực cánh sinh, chỉ dựa vào chính sức mình để kiếm tiền. Bạn không muốn cũng không cần ai giúp đỡ, chính vì tính thẳng thắn này mà dễ làm mất lòng người khác, khi khó khăn chẳng có ai để bấu víu nên việc kiếm tiền cũng sẽ khó khăn hơn.

Empty

Thêm nữa, con giáp dễ vì cả nể mà cho người khác vay tiền, thậm chí đứng ra bảo lãnh, thế chấp tài sản của mình để lấy tiền cho người khác vay. Việc làm này của bạn vô cùng nguy hiểm, khả năng chịu thiệt thòi là rất lớn.

Chưa tính tới khả năng bạn bị đối phương lừa gạt, chỉ riêng nếu người ta làm ăn thất bại và không có khả năng chi trả thì chính tuổi Sửu là người phải đứng ra gánh lấy khoản nợ đó. “Mất lòng trước được lòng sau”, cứ cẩn thận là hơn.

Nếu có ý định đầu tư trong tháng này thì cần phải xem xét kĩ càng mọi phương diện. Tử vi tháng 4/2020 cho thấy tài vận tuổi Sửu không sáng, đừng vội vàng quyết định mà mất tiền hao của.

Tuổi Tý

Đường tình duyên của tuổi Tý trong tháng 4 này không được tốt cho lắm. Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, bất đồng ý kiến từ những chuyện nhỏ cho đến chuyện lớn.

Empty

Thiếu sự nhường nhịn và cảm thông, ai cũng chỉ muốn bảo vệ quan điểm của mình, muốn những người xung quanh làm theo ý mình mà không quan tâm đến cảm nhận của đối phương.

Trong tháng 4 này, tuổi Tý không gặp nhiều khó khăn trong công việc, tuy nhiên, bạn cũng có thể vướng vào rắc rối do bị tiểu nhân không ngừng quấy phá.

Con giáp này cần phải cẩn trọng khi kết giao các mối quan hệ mới, cẩn thận kẻo bị lợi dụng, dùng chính bạn làm bàn đạp để đối phương thăng tiến.

Đừng vội tin lời người khác mà bản thân cần phải có chính kiến, nếu không chỉ cần 1 phút sai lầm sẽ dẫn đến những hành động sai lầm cùng hậu quả khó có thể tưởng tượng được.

Tình hình tài chính của tuổi Tý tháng này không được tốt cho lắm. Bạn có thể không quá túng thiếu nếu biết tiết kiệm chi tiêu, nhưng lỡ như có chuyện bất trắc xảy ra thì e rằng khó có thể cầm cự được lâu ngày.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn