Thân Thúy Hà: "Hà Tăng là người đặc biệt với tôi"

( PHUNUTODAY ) - Trong cuộc trò chuyện với Xuân Lan, Thân Thúy Hà trải lòng về những câu chuyện đời tư và tình bạn đặc biệt với Tăng Thanh Hà hơn một thập kỷ.

Mới đây Thân Thúy Hà đã có những chia sẻ về đời sống cá nhân, kể trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, cô đối diện với nhiều tin đồn. Đặc biệt, sau khi sinh bé Hera - con gái thứ hai, cô bị đồn là cặp với đại gia.

"Đến tận lúc này, khi đã sinh con thứ hai, tôi vẫn hứng chịu nhiều tin đồn không đáng có. Họ nói bé Hera là con gái của nhiều đại gia tại Việt Nam. Nếu được vậy, chắc tôi không phải thức khuya, dậy sớm, đi quay phim để kiếm tiền nuôi các con", Thân Thúy Hà chia sẻ. "Mọi người đồn đoán, tò mò về cuộc sống của tôi. Bản thân tôi cũng quen với thị phi, bàn ra tán vào của dư luận dành cho nghệ sĩ. Còn tôi sẽ dành trọn sự bình yên cho người bạn đời của mình", cô nói.

than-thuy-ha 1

Nhắc lại chuyện bí mật mang thai con gái thứ hai, diễn viên sinh năm 1978 cho biết bạn bè sốc: "Tôi nghĩ để qua tháng thứ 4 mới quyết định công khai thông tin mang thai bé Hera cho bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, trong một chuyến đi chơi ở Thái Lan, Hà Tăng và vài đứa bạn đề nghị tôi tập một động tác thể dục ép cơ để giảm mỡ bụng. Ở hoàn cảnh đó, tôi bắt buộc phải nói ra sự thật. Khi ấy, chúng bạn đều sốc và há hốc mồm".

Xuân Lan cũng cho biết cô chửi mắng, giận hờn khi biết bạn thân mang thai 3 tháng nhưng giấu kín thông tin. Khi Thân Thúy Hà sang Mỹ sinh con, Tăng Thanh Hà đã có mặt 7 ngày để động viên tinh thần, chăm sóc bạn thân. 

"Tôi rất may mắn khi có Hà Tăng và bạn bè thân thiết ở bên trong quá trình sinh con. Nếu một mình, chắc tôi không kham nổi. Nguyên một tháng đầu sau sinh, tôi không ngủ được", Thân Thúy Hà kể lại.

Thân Thúy Hà gọi Tăng Thanh Hà là "Sẻ nhỏ" và khẳng định đó là người bạn đặc biệt trong cuộc đời cô. "Tôi không nhìn vào sự nổi tiếng của một người nào đó để chọn làm bạn. Tôi cũng không so kè sự nổi tiếng với Tăng Thanh Hà. Nếu khi bạn bè cần mà tôi có thể giúp được trong khả năng, tôi sẵn sàng hợp tác", cô nhấn mạnh.

Cũng trong chương trình, Thân Thúy Hà kể cô và Xuân Lan từng trải qua 5 năm không nhìn mặt nhau. "Tôi từng không nhìn mặt Xuân Lan trong 5 năm. Nhưng nghĩ lại, đó là quãng thời gian sai lầm. Bây giờ, tôi sẽ không giận hờn dù cho Xuân Lan chửi mình ra sao. Với tôi, Xuân Lan còn hơn một người chồng. Cô ấy biết cách đáp ứng nhu cầu của bạn. Cô ấy thường xuyên mang đồ ăn, đặc sản, hoa tươi từ các nơi để tặng tôi", nữ diễn viên cho biết.