Tháng 10 dương ai đen cứ đen: 4 tuổi này đỏ hơn son, giàu sang vượt bậc không ai bằng

19:00, Thứ hai 18/09/2023

( PHUNUTODAY ) - Bước sang tháng 10, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, giàu có hơn người.

Tuổi Dậu

8

Đối với những người tuổi Dậu, tháng 10 dương lịch là thời điểm cân bằng và bứt phá của họ. Tuổi này được dự báo sẽ có nhiều thay đổi tích cực tạo ra những bước ngoặt lớn trong tháng mới. Vì thế, tuổi Dậu cần nắm bắt tốt những cơ hội tới với mình, tạo nên những kết quả tích cực.

Tháng 10 đến kéo theo may mắn về với bản mệnh. Dù là công việc hay trong cuộc sống gia đình, bạn đều có cách giải quyết ổn thỏa. Bạn giỏi nhìn nhận vấn đề một cách công bằng và hợp lý. không chỉ được kính trọng, yêu mến trong các mối quan hệ xã hội mà bạn còn có nhiều bước tiến, thành công ở nơi làm việc. Chính những yếu tố này giúp người tuổi Dậu có thêm phước lành để đạt được thành tựu trong công việc.

Tuy có những dấu hiệu đáng mừng về con đường tài lộc nhưng con giáp này cũng không nên chủ quan. Càng những việc lớn bạn càng cần chú ý lập kế hoạch kỹ lưỡng và tính toán cẩn thận trước khi thực hiện.

Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thìn đa phần đều tài năng, phóng khoáng, có ý chí vươn lên. Con giáp này khá thức thời, có tầm nhìn xa.

Vì vậy, người tuổi này không ngừng tìm kiếm cơ hội phù hợp với bản thân chứ không an phận, hài lòng với những gì mình đã có.

Tháng 10 sang, người tuổi Thìn được dự báo có tài lộc vượng, gặp nhiều điều may. Được Thần Tài ban lộc nên con giáp này buôn bán phát tài. Họ làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình nên sự nghiệp của họ ngày càng thăng tiến.

Người làm công ăn lương cũng có thêm nghề tay trái hoặc được nhận thêm công việc, kiếm thêm thu nhập. Trong khi đó, người làm trồng trọt, chăn nuôi, đánh bắt cũng mưa thuận gió hòa, sức khỏe dồi dào. Kiếm được nhiều tiền, họ lại biết tiết kiệm, quản lý tài sản nên tiền bạc tích cóp được sẽ đầy túi.

Tuổi Ngọ

9

Nhờ tính cách sôi nổi và sự bộc trực, tuổi Ngọ dễ tìm được những “đồng minh” tuyệt vời. Trong mối quan hệ xã hội nào, ở bất kỳ đâu bạn đều được lòng người xung quanh. Vì thế, quý nhân của người tuổi Ngọ cũng dễ xuất hiện và giúp đỡ, hỗ trợ trong công việc.

Tìm được những đồng nghiệp tốt chính là bước đệm hoàn hảo, nhất là ở tháng 8 dương lịch này. Con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ có sự xán lạn trong tháng mới. Điều quan trọng là bạn cần trân trọng những mối quan hệ tốt đẹp mà mình đã gây dựng.

Là 1 người nhạy bén trong kinh doanh, nhiều người tuổi Ngọ kinh doanh thành công, có được cuộc sống sung túc. Tháng này, nhờ may mắn kéo đến nên rất có thể công việc của bạn sẽ suôn sẻ hơn những tháng qua. Vì thế tuổi Ngọ cần tận dụng những tín hiệu mới này để bứt tốc, gặt hái thành công mới.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi tin tưởng người khác. Dù có quý nhân phù trợ nhưng bạn cũng cần xác định đâu mới là quý nhân của cuộc đời mình. Những người bạn, đồng nghiệp mới quen dù tốt bụng nhưng chưa chắc trong thời gian dài vẫn sẽ hết lòng vì bạn, nên với những người này bạn chưa nên đặt sự tin tưởng 100%.

Tuổi Sửu

10

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu đa phần đều trầm tính, ít nói và hướng nội. Họ được dự báo sẽ là những người giàu có trong tương lai bởi con giáp này "năng nhặt chặt bị", không thích tiêu pha hoang phí.

Người tuổi này luôn tràn đầy năng lượng, giỏi tư duy trừu tượng. Trong công việc, họ luôn tỏ ra siêng năng, hăng hái và có trách nhiệm.

Bắt đầu từ tháng 10, người tuổi Sửu được dự báo có quý nhân đồng hành.

Vì trí nhớ tốt, trí tưởng tượng phong phú, họ đưa ra những ý tưởng tốt để nâng cao hiệu suất làm việc. Người tuổi này được cấp trên, đồng nghiệp giúp đỡ.

Dù gặp khó khăn, con giáp này vẫn có thể chuyển bại thành thắng, tiến lên nấc thang mới trong sự nghiệp. Nhờ làm việc chăm chỉ, việc nào ra việc nấy nên tiền bạc đổ về túi họ không ngừng. Dù theo đuổi ngành nghề, công việc gì, khả năng làm việc nghiêm túc, năng nổ của họ được đánh giá cao.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo