Tháng 12: 3 cung hoàng đạo sau sẽ được Thần Tài gọi tên, bước đến đỉnh cao của tiền tài và danh vọng

( PHUNUTODAY ) - Tháng 12 là thời điểm vàng, cực kỳ đại cát của 3 cung hoàng đạo sau. Họ sẽ được Thần Tài gọi tên, bước đến đỉnh cao của tiền tài và danh vọng.

1. Kim Ngưu

bua yeu 2

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu được mệnh danh là "kỳ tài trong thiên hạ". Họ được trời phú cho bộ óc siêu phàm, trí thông minh tuyệt đỉnh, nếu biết vận dụng đúng cách sẽ làm nên nghiệp lớn, vang danh thiên cổ, khiến ai nấy cũng đều ngước nhìn. Tuy tháng 11 vừa qua, sự nghiệp của Kim Ngưu hơi trắc trở một chút. Nhưng sang tháng 12, mọi vận đen sẽ được xóa bỏ, Thần Tài yêu quý gọi tên, tài lộc rụng đầy túi, sung sướng vô cùng. Đừng nghĩ tự nhiên Kim Ngưu được vậy, đó là phần thưởng của trời phật danh cho họ sau một thời gian dài cống hiến không ngừng nghỉ. 

2. Cự Giải

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải luôn được biết đến với bản tính hiền lành, tốt bụng, giỏi giang và tháo vát hơn người. Dù suốt 1 năm qua, có những lúc bị vùi dập không thương tiếc, nhưng họ vẫn cắn răng chịu đựng, và hướng về phía trước. Tháng 12, là thời điểm vàng để cung hoàng đạo này xua tan vận hạn đeo bám, tiền tài đổ ập đầy nhà. Đó là phần thưởng Thần Tài ban tăng cung hoàng đạo này nhờ nỗ lực kiên cường, bất khuất, không chịu đầu hàng số phận.

3. Thiên Bình

thien binh

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình luôn nhận được nhiều mến mộ nhờ tính cách phóng khoáng và trí tuệ thông thái của mình. Vậy nên, chòm sao này luôn được quý nhân phù hộ, tai qua nạn khỏi. Tuy bên ngoài Thiên Bình luôn tỏ ra nhu thuận, biết điều. Nhưng bên trong lại giàu tham vọng, không bao giờ dựa dẫm vào người khác, mà luôn tìm ra phương án mới lạ để bứt phá, đi lên. Tháng 12 này chính là thời điểm vàng để Thiên Bình chuyển mình ngoạn mục. Dưới sự phù hộ đắc lực của Thần Tài, một cơ hội làm ăn trời cho sẽ xuất hiện, nếu muốn nắm bắt kịp thời sẽ làm nên công danh rực rỡ. 

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!