Tháng 2 âm nhuận, 3 tuổi này đổi đời ngoạn mục, tiền bạc đổ về ầm ầm

10:09, Thứ tư 22/03/2023

( PHUNUTODAY ) - Tháng 2 âm nhuận là thời điểm thích hợp để những con giáp này đầu tư kinh doanh. Một số người có thể đổi đời ngoạn mục.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân là con giáp phát tài trong tháng 2 âm nhuận nên đạt được sự phát triển khá rực rỡ về tình hình tài chính. Nếu bản mệnh biết nắm bắt thời cuộc, tìm cách kinh doanh ngay khi mọi người xung quanh đều đang chán nản, bỏ bê hoặc nghỉ ngơi, hưởng thụ thì cơ hội phát tài phát lộc lại càng lớn.

Thời gian qua, những người làm công ăn lương đã chăm chỉ kiếm tiền nên giờ là lúc gặt hái được những thành tích đáng mừng. Có người được cấp trên khen thưởng hoặc tăng lương. Đây chính là động lực để Thân cố gắng hơn trong thời gian tới.

Người làm đầu tư kinh doanh hãy tham gia vào các hoạt động từ thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh. Qua đó, Thân không chỉ thể hiện được lòng tốt của mình mà còn có cơ hội làm quen được với những đối tác triển vọng.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có nhiều cơ hội để tăng thu nhập trong tháng 2 âm nhuận. Những ai nắm bắt tốt cơ hội còn có thể đổi vận trở thành đại gia.

Vì vậy, Dậu hãy tự tin với lựa chọn của mình và đừng quên lời khuyên của người có kinh nghiệm. Họ có thể cho Dậu những chỉ dẫn quý giá vào lúc Dậu đang có nhiều phân vân.

Những người làm kinh doanh buôn bán nếu càng xông xáo, đi xa tìm hiểu thị trường thì càng có lợi trong tháng này. Dù thế nào, Dậu cũng hãy giữ tinh thần mạnh dạn và chủ động hơn nữa.

Những người làm công có thể có cơ hội quý báu xuất hiện. Những ai tinh ý chớp đúng thời cơ thể hiện bản thân thì có thể được thăng quan tiến chức, tăng lương tăng thưởng.

Tuổi Tý

Trong tháng 2 âm nhuận, tiền bạc không còn là vấn đề với người tuổi Tý. Những cống hiến của bản mệnh trong thời gian qua đã đến lúc mang lại kết quả tích cực.

Người làm công việc cố định nếu có mong muốn tăng lương trong tháng có thể mạnh dạn đề xuất với cấp trên. Tý có đủ lý do thuyết phục nhờ thành tích đã đạt được khiến cho lãnh đạo không thể từ chối.

Những người làm kinh doanh có thể mở rộng được thị trường hoặc đối tượng khách hàng nên buôn bán may mắn hơn hẳn. Tý vốn thông minh, giỏi giữ quan hệ với mọi người nên chuyện kiếm tiền không phải quá khó.

Có thể Tý sẽ hơi vất vả một chút trong tháng này nhưng điều đó không đáng gì so với khoản tiền mà bản mệnh sẽ kiếm về.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy
Từ khóa: Tử vi con giáp