Tháng 3 Canh Tý: Những con giáp gặp họa tiểu nhân, cẩn thận không ốm đau, mất tiền bạc

( PHUNUTODAY ) - Tử vi chỉ rõ 3 con giáp dưới đây gặp nhiều xui xẻo gặp nốt trầm trong công việc nên dễ hao tài.

Tuổi Thân

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Thân may mắn gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp. Nhưng đó là khoảng thời gian trong tương lai, còn tử vi tháng 3 này người tuổi Thân sẽ gặp nhiều cản trở, kẻ tiểu nhân hãm hại khiến công việc bị đình trệ, cuộc sống không như mong muốn.

Tử vi chỉ rõ trong 3 tháng đầu năm Canh Tý, tuổi Thân sẽ có thể gặp phải những rắc rối tới sức khỏe. Trong thời gian này, nếu có ai mời bạn tham gia vào những công việc kinh doanh thì nên từ chối bởi cẩn thận kẻo trắng tay bị lừa hét tiền.

Tuổi Mão cần thận trọng trong tháng 3

Tuổi Mão cần thận trọng trong tháng 3

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão trời sinh thông minh lanh lợi, năm Canh Tý sẽ đem lại cho tuổi Mão những suôn sẻ nhất định trong chuyện kiếm tiền. Tuy nhiên, trong tháng 3 này cuộc sống của người tuổi Mão không gặp thuận lợi như mong muốn. Trong khoảng thời gian này, người tuổi Mão gặp hạn tiểu nhân cần phải đề phòng, nhất là vào tháng 3 âm.

Tử vi học có nói, tháng 3 âm là giai đoạn cuộc sống của tuổi Mão sẽ có những nốt trầm, có những kẻ xấu tìm cách hãm hại sau lưng bạn. Tuổi Mão cần phải thận trọng để mọi việc không nên quá tồi tệ.

Tuổi Tuất cần thận trọng trong tháng 3

Tuổi Tuất cần thận trọng trong tháng 3

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường là người tốt tính nhưng hơi nóng nảy. Khi ai đó gặp khó khăn tuổi Tuất thừng ra tay giúp đỡ, nhưng cũng có nhiều kẻ không ưa những người tuổi Tuất.

Đặc biệt, trong tháng 2 năm 2020 tuổi Tuất sẽ dễ gặp tiểu nhân, đối diện với sự phản bội ở nơi làm việc, có thể là ngay trong tháng 2 âm này, nên phải biết chú ý hơn trong giao tiếp, ứng xử để không bị thiệt thòi, mất tiền lại mệt người bởi những rắc rối từ trên trời bay tới.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

/Khoevadep

Min Min