Tháng 4 này mặt vuông thì nên để kiểu tóc ngắn nào mới xinh và bắt kịp xu hướng?

( PHUNUTODAY ) - Những cô nàng mặt vuông đã nắm bắt được xu hướng tóc ngắn vừa xinh lại cực kỳ phù hợp với khuôn mặt của mình?

 Có lẽ những cô nàng mặt vuông luôn khá đau đầu để lựa chọn kiểu tóc để sao cho vừa phù hợp với bản thân lại vừa đẹp và bắt kịp xu hướng. Các chuyên gia làm đẹp khẳng định tóc ngắn sẽ giúp khắc phục khuyết điểm mặt vuông bè tốt hơn nhiều lần so với kiểu tóc dài. Vậy bạn đã nắm bắt được xu hướng tóc ngắn cho mặt vuông hot nhất tháng 4 này chưa?

1. Tóc bob uốn chữ C

tocboblayer

Kiểu tóc quốc dân này đã đang và sẽ mãi là "chân ái" trong lòng các chị em mặt vuông. Bởi sao tóc bob này lại được mệnh danh là "kiểu tóc quốc dân"? Vò tính cơ bản, dễ làm, dễ để, dễ chăm sóc, dễ biến tấu của nó.

tocboblayer1

Mái tóc bob ngắn cũng vược uống xoăn đuôi chữ C sẽ ôm gọn khuôn mặt và phần hàm vuông của bạn. Không những vậy khi kết hợp kiểu tóc này với mái bằng, mái mưa sẽ giúp bạn sở hữu vẻ ngoài thanh tú ngọt ngào và trẻ trung hơn bao giờ hết.

2. Tóc bob tỉa layer ôm mặt

tocbobxoanchuc

Nghe thấy từ "ôm mặt" thôi là bạn đã biết kiểu tóc này chính là xinh ra dành cho những cô nàng mặt vuông rồi. Kiểu tóc này chính xác bắt đầu gây được sự chú ý từ giữa năm 2019 bởi sự mới lạ độc đáo của nó. Kiểu tóc ngắn được cắt tỉa cực chuẩn để những layer tóc ôm gọn lấy khuôn mặt bạn.

tocbobxoanchuc3
tocbobxoanchuc2

Nếu bạn là cô nàng hiện đại cá tính hãy kết hợp nhuộm những màu thời trang như nâu tây, rêu, khói. Còn bạn yêu phong cách retro cổ điển nữ tính vậy hãy kết hợp kiểu mái mưa nhẹ nhàng và giữ màu đen nguyên bản của mái tóc.

3. Tóc lob xoăn sóng bung

Với những cô nàng nghịch ngợm cá tính thì kiểu xoăn sóng bung là 1 kiểu tóc không thể hoàn hảo hơn. Không phải là kiểu xoăn lọn cổ điển lại cũng không phải xoăn wavy sóng ngang phổ biến. Xoăn sóng bung là sự kết hợp tuyệt vời giữa xoăn lọn to và tóc xù mỳ.

tocxoansongbung

Xoăn sóng bung mang lại cảm giác 1 mái tóc "messy" nhưng lại cực kỳ thời thượng và hút mắt nhé. Những lọn xoăn sẽ giúp những đường nét trên khuôn mặt bạn thanh thoát và thu hút hơn.

tocxoansongbung2

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thang-4-nay-mat-vuong-thi-nen-de-kieu-toc-ngan-nao-moi-xinh-va-bat-kip-xu-huong-search/

/Khoevadep

Huyền Trang