Tháng 6 âm: 3 con giáp gặp sao quả tạ, tiền bạc đội nón ra đi, đề phòng tiểu nhân quấy phá

( PHUNUTODAY ) - Trong thời gian sắp tới, 3 con giáp này bị sao Thái Tuế chiếu mệnh vận xui thi nhau ập tới khiến bạn trở tay không kịp.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con người cần cù chăm chỉ nhưng vận trình trong tháng 6 âm lịch của người tuổi Sửu không được tốt như mong đợi. Công việc có nhiều biến động, có kiểu nhân soi mói tìm cách hãm hại khiến bạn làm việc không được hiệu quả.

Về tài chính của tuổi Sửu trong tháng 6 âm lịch sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc thu và chi bởi nguồn thu nhập của bạn giảm đi đáng kẻ, mà các khoản chi thì ngày càng tăng lên.

Về sức khỏe người tuổi Sửu có sức khỏe tốt nhưng trong tháng 6 âm lịch do công việc và tài lộc không như ý nên bạn dễ bị căng thẳng cẩn trong đau ốm vì những căn bệnh như đau đầu, dạ dày, rối loạn tiêu hóa.

Tuổi Sửu đề phòng thị phi trong công việc

Tuổi Sửu đề phòng thị phi trong công việc

Tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ gặp nhiều xui xẻo trong tháng 6 âm khiến cho hành trình tài lộc và công việc của bạn gặp nhiều rắc rối xui xẻo. Người tuổi Thân thường là người thích kinh doanh đầu tư làm ăn. Nhưng đây không phải giai đoạn người tuổi Thân đầu tưa, bởi thời gian này dễ bị thua lỗ bị tiểu nhân lừa đảo mất trắng.

Về công việc, người tuổi Thân luôn cố gắng trong công việc của mình nhưng nếu không tập trung hết mình người tuổi Thân dễ mắc sai lầm khiến cấp trên trách mánh.

Trong thời gian sắp tới người tuổi Thân cân trọng kẻo mắc bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày khiến bạn mệt mỏi.

Tuổi Thân đề phòng họa trong tháng 6 âm

Tuổi Thân đề phòng họa trong tháng 6 âm

Tuổi Dần

Tử vi tháng 6 âm của người tuổi có dấu hiệu xuống dốc không phanh, mặc dù công việc luôn chân luôn tay nhưng cảm giác mọi thứ vẫn bất lợi cho bạn, những gì người tuổi Dần nhận được không tương xưng với những công sức bạn bỏ ra.

Nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả. Trong tháng 6 âm này người tuổi Dần về tài chính cũng có nhiều biến động, tiền lương không đủ chi tiêu bị trừ và phạt khá nhiều.

Trong chuyện tình cảm người tuổi Dần cũng gặp nhiều rắc rối khiến đôi bên không xảy ra tranh cãi dẫn tới chia ly. Với những người làm ăn kinh doanh thì đây không phải cơ hội để bạn đầu tư hay ký kết bất cứ một hợp đồng lớn nào kẻo bất trắc xảy ra.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm