Tháng 9: 3 con giáp này thổi sạch vận đen, chỉ việc ngồi hốt lộc, tiền chạy vào ví nhiều vô kể

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp này bước sang tháng 9 sẽ được Thần Tài ưu ái hết mực nên giàu sang khó tránh, thu nhập tăng đáng kể.

Tuổi Mão

Tử vi học có nói, công việc của tuổi Mão trong tháng 9 này khá là tốt đẹp vì bạn luôn có quý nhân phù hết mình. Bên cạnh đó, cùng với sự thông minh và khéo léo thì Mão sẽ khẳng định được bản thân khiến cấp trên nể phục. 

4

Trong tháng 9 này, tình hình tài chính của Mão cũng theo đó mà khởi sắc. Ddặc biệt, bạn còn có một khoản tiết kiệm lớn có thể tính chuyện đầu tư làm ăn lâu dài nhé. 

Không chỉ sự nghiệp mà chuyện tình cảm của bạn trong tháng 9 này cũng sẽ thăng hoa, đời sống vợ chồng viên mãn. 

Tuổi Tuất

Tử vi học có nói, người tuổi Tuất là những người thẳng thắn nên không chỉ được hưởng nhiều phúc đức mà còn được Bồ Tán che chở.

2

Đáng chú ý, trong tháng 9 dương lịch này, Tuất sẽ nhận được rất nhiều cơ hội tốt đến với mình. Theo đó, với những người làm công ăn lương thì được cấp trên đánh giá cao, người làm kinh doanh thì nắm bắt được những cơ hội tốt.

Thu nhập của Tuất trong tháng 9 này cứ thế mà tăng lên, phát tài rực rỡ, túi lúc nào cũng rủng rỉnh.

Tuổi Tỵ

Tử vi học có nói, công việc của tuổi Tỵ trong tháng 9 này sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của bản thân với cấp trên và đồng nghiệp.

3

Không những vậy, tháng 9 này, tài vận của tuổi Tỵ cũng vô cùng khởi sắc, túi tiền rủng rỉnh nhưng bản mệnh cũng có dấu hiệu hao tài tốn của khi các khoản chi tiêu tháng này phát sinh nhiều.

Không chỉ vậy mà tháng 9 này tình duyên cũng khởi sắc, các cặp đôi đang yêu nhau có thể tính đến chuyện yên bề gia thất.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thang-9-3-con-giap-nay-thoi-sach-van-den-chi-viec-ngoi-hot-loc-tien-chay-vao-vi-nhieu-vo-ke-search/

/Khoevadep

Tú Linh