Thanh niên giả vờ nhiễm virus corona rồi co giật, ngã quỵ xuống sàn khiến người xung quanh hoảng loạn tháo chạy

( PHUNUTODAY ) - Sau khi lên tàu điện ngầm thì một nam thanh niên đã giả vờ bị nhiễm virus corona và đã bị tạm giữ ngay sau đó.

Giữa lúc dịch Covid-19 đang lây lan thì nhiều người lại lấy dịch bệnh này ra để làm những trò đùa quái ác "câu view" khiến mọi người vô cùng bức xúc và phẫn nộ.

Mới đây, lại thêm một trường hợp nam thanh niên giả vờ bị nhiễm virus corona trên tàu điện ngầm ở thành phố Moscow, Nga. 

Nam thanh niên giả vờ bị nhiễm virus corona khi đang đi tàu điện ngầm.

Nam thanh niên giả vờ bị nhiễm virus corona khi đang đi tàu điện ngầm.

Theo đó, sau khi lên tàu thì một nam thanh niên đeo khẩu trang đột nhiên ngã xuống sàn và co giật. Thấy vậy, một số người đứng gần đã vội cúi xuống giúp đỡ và kiểm tra tình hình sức khỏe của nam thanh niên này. Tuy nhiên, đúng lúc đó, 2 người bạn đi cũng anh này đã nói anh ta bị nhiễm virus corona khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy. Thậm chí, khi tàu dừng ở trạm ga, tất cả hành khách đã giẫm đạp lên nhau rồi chạy lao ra ngoài.

Sự việc khiến tất cả hành khách trên chuyến tàu đều hoảng loạn bỏ chạy.

Sự việc khiến tất cả hành khách trên chuyến tàu đều hoảng loạn bỏ chạy.

Sau khi sự việc gây xôn xao thì nam thanh niên này đã bị cảnh sát bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, người này cho biết tên là Karomatullo Dzhaborov. Đồng thời, người này cũng thú nhận mình đã cố tình dàn cảnh vờ bị nhiễm virus corona để thu hút người xem. Nam thanh niên này sau đó đã bị cáo buộc dàn dựng trò đùa trên và gây hoang mang dư luận.

Được biết, sau đó cảnh sát cũng đã xác định được 2 cá nhân bị tình nghi là đồng phạm của Dzhaborov. Cả 3 người này đã bị tạm giữ vì bị cáo buộc gây rối. Thậm chí, nếu bị kết án, 3 thanh niên này có thể ngồi tù đến 5 năm vì gây hoảng loạn ở nơi công cộng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thanh-nien-gia-vo-nhiem-virus-corona-roi-co-giat-nga-quy-xuong-san-khien-nguoi-xung-quanh-hoang-loan-thao-chay-search/

/Khoevadep

Tú Linh