Thành viên ekip tiết lộ tính cách và cách cư xử của Ngọc Trinh hơn 10 năm trước

( PHUNUTODAY ) - Ngọc Trinh không chỉ hiểu, thông cảm, mà còn sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình.

Là một trong những người đẹp nổi tiếng của showbiz Việt, Ngọc Trinh sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ khá đông. Mới đây, make up cũ - người có dịp làm việc với Ngọc Trinh hơn 10 năm đã có những chia sẻ về tính cách của cô. 

Cô chia sẻ bản thâncảm kích cách "nữ hoàng nội y" đối xử với mọi người. Người này có ấn tượng đặc biệt sâu đậm, từ đó luôn đem lòng quý mến Ngọc Trinh. Người này viết: "Trong lúc buổi chụp chuẩn bị bắt đầu thì bạn nhiếp ảnh nhận được cuộc gọi thông báo người thân gặp biến cố phải nhập viện gấp. Bạn nhiếp ảnh rất bối rối, gương mặt lộ vẻ lo âu và cảm thấy có lỗi với mọi người vì sự cố bất ngờ. Đang lúc rối bời, Trinh lên tiếng nói ê-kíp huỷ buổi chụp để bạn nhiếp ảnh vào bệnh viện với người thân, đồng thời cô rút từ ví ra 10 triệu đồng đưa cho bạn nhiếp ảnh và nói: 'Anh mau đi và cầm chút tiền lo cho bố'".

ngoc-trinh 21

Chưa dừng lại ở đó, cô còn kể Ngọc Trinh từng giúp đỡ bạn phóng viên, vì khi đó cô làm quản lý cho một celeb. Cô viết: "Trong một tình huống mình tận mắt chứng kiến, một bạn nữ phóng viên chuyển công tác sang tòa soạn khác, bạn phải trả lại dụng cụ tác nghiệp là máy ảnh cho tòa soạn. Do mới nghỉ việc thu nhập không ổn định và còn phải làm quen với công việc mới, bạn không có đủ điều kiện kinh tế để đầu tư bộ máy ảnh. Lúc này, Trinh cũng không ngần ngại mua một bộ camera xịn để giúp bạn phóng viên duy trì công việc của mình".

Ngay sau đó, Ngọc Trinh cũng chia sẻ lại bài viết trên của make up Trương Nhã cùng dòng trạng thái: "Cứ tin sự tử tế ở trên đời này không bao giờ là lãng phí. Khi bạn tử tế với người khác, thì ắt sẽ có người khác nữa tử tế với mình".

ngoc-trinh 3

Khi mới bước chân vào showbiz, Ngọc Trinh đã gặp phải không ít khó khăn. Mãi cho đến năm 2011, hình tượng "nữ hoàng nội y" của Ngọc Trinh được hình thành. Hiện tại cô đã có những thành công trong sự nghiệp, tính cách của Ngọc Trinh luôn làm khán giả yêu quý cô nhiều hơn.