Thấy 4 người đàn ông ngủ trong nhà nhưng gã thanh niên vẫn táo tợn đến gần rồi làm hành động này

( PHUNUTODAY ) - Lợi dụng lúc 4 người đàn ông đang ngủ say, thanh niên đã lẻn vào nhà rồi lấy đi chiếc điện thoại.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip gã thanh niên lẻn vào nhà dân để trộm điện thoại di dộng đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Được biết, sự việc xảy ra trong một khu nhà khá đắt tiền ở Hải Phòng. Toàn bộ hành vi của tên trộm đã được camera an ninh của ngôi nhà này ghi lại.

Clip: Tên trộm lẻn vào nhà trộm điện thoại.

Hình ảnh đoạn clip cho thấy, trong lúc đang chạy xe máy trên đường thì nam thanh niên bất ngờ phát hiện một căn nhà ven đường mở cửa cổng. Thấy vậy, tên này đã dừng xe rồi đi vào trong nhà ngó nghiêng.

Sau khi phát hiện 4 người đàn ông đang ngủ say trong nhà thì gã thanh niên này đã lẻn vào trong lấy đi chiếc điện thoại để trên bàn. Ngay sau khi lấy được chiếc điện thoại, tên này đã đút vào túi rồi nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Tên trộm dễ dàng lấy chiếc điện thoại để trên bàn mà 4 người đàn ông không hề hay biết.

Tên trộm dễ dàng lấy chiếc điện thoại để trên bàn mà 4 người đàn ông không hề hay biết.

Đáng chú ý, 4 người đàn ông này không chỉ để cửa khép hờ mà còn dựng nhiều xe máy ngoài cửa mà không có ai trông giữ, để ý.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều bức xúc với hành vi trộm cắp tài sản của tên trộm. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra bức xúc với sự chủ quan của 4 người đàn ông trên.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thay-4-nguoi-dan-ong-ngu-trong-nha-nhung-ga-thanh-nien-van-tao-ton-den-gan-roi-lam-hanh-dong-nay-search/

/Khoevadep

Tú Linh