Thấy bé gái đứng cầm điện thoại trước cửa nhà, cặp đôi vội dừng xe rồi làm hành động khó ngờ

( PHUNUTODAY ) - Phát hiện bé gái đứng chơi một mình trước cửa nhà, đôi nam nữ đi xe máy đã lao xuống giật điện thoại rồi tẩu thoát.

Đoạn clip ghi lại cảnh bé gái bị đôi nam nữ cướp giật điện thoại ngay ở trước cửa nhà được chia sẻ mới đây trên mạng xã hội khiến mọi người vô cùng bức xúc.

Được biết, sự việc xảy ra vào chiều 6/11 vừa qua, tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của gia đình bé gái ghi lại.

Bé gái bị đôi nam nữ cướp điện thoại khi đang đứng trước cửa nhà.

Bé gái bị đôi nam nữ cướp điện thoại khi đang đứng trước cửa nhà.

Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, một bé gái đang cầm điện thoại chơi ở trước nhà, trong khi cánh cửa cổng mở toang và không có người lớn ở bên cạnh. Vào thời điểm này có một đôi nam nữ đi xe máy đã tiến sát lại vị trí của bé gái. Ngau sau đó, cô gái ngồi phía sau đã lao đến giật điện thoại trên tay bé gái rồi nhanh chóng nhảy lên xe tẩu thoát.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, một người từ trong nhà chạy ra hô hoán nhưng đôi nam nữ đã "cao chạy xa bay". Bé gái sau lúc này mới bắt đầu òa khóc nức nở.

Đoạn clip được chia sẻ đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Sự việc cũng là lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh khi cho con nhỏ dùng điện thoại, đặc biệt là những trường hợp nhà ở gần mặt đường.

"Với gia đình ở gần mặt đường tốt nhất nên khóa cửa cổng cẩn thận. Việc này vừa phòng trẻ sang đường nguy hiểm, vừa tránh bị kẻ gian vào nhà cướp giật"

"2 đứa đó chắc chắn là theo dõi 1 lúc rồi nên mới cướp nhanh như vậy, đúng là bọn cướp chuyên nghiệp đây mà."