Thấy con gái càng lớn càng xấu, ông bố nghi ngờ nên đi xét nghiệm ADN: Kết quả khiến cả nhà "gục ngã"

( PHUNUTODAY ) - Người đàn ông luôn cảm thấy ngoại hình của bản thân rất ổn nên con sinh ra cũng sẽ thừa hưởng gen tốt. Nhưng khi đứa con gái càng lớn lại càng xấu xí khiến ông nghi ngờ.

Câu chuyện này xảy ra với gia đình của một người đàn ông họ Lý ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Ông Lý luôn cảm thấy bản thân mình đẹp trai và hy vọng con cái sẽ được thừa hưởng nhan sắc như vậy. Con giá ông Lý khi nhỏ rất xinh xắn. Tuy nhiên, đứa trẻ càng lớn lại càng xấu xí. Điều này khiến ông nảy sinh sự nghi ngờ với vợ. Hai người vì chuyện này mà nảy sinh mâu thuẫn. Vợ ông Lý khẳng định mình không hề làm gì có lỗi với chồng. Trong khi đó, ông Lý vẫn không thể loại bỏ được suy nghĩ rằng bản thân bị vợ lừa dối và đứa con không phải con ruột của mình.

Ông Lý quyết định đưa con đi xét nghiệp ADN bất chấp sự phản đối của vợ. Kết quả lại khiến hai vợ chồng ông Lý suy sụp.

Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy, đứa trẻ đúng là con gái ruột của ông Lý nhưng tin buồn là bé đang bị chứng tuyến giáp phì đại.

Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy, đứa trẻ đúng là con gái ruột của ông Lý nhưng tin buồn là bé đang bị chứng tuyến giáp phì đại.

Bác sĩ nói rằng đứa trẻ đúng là con ruột của ông Lý và vợ. Tuy nhiên, sau đó bác sĩ thông báo thêm một tin khiến trái tim bậc phụ huynh tan nát.

Nguyên nhân khiến đứa trẻ càng lớn càng xấu đi vì mắc bệnh nặng. Bác sĩ chẩn đoán đứa trẻ mắc bệnh tuyến giáp phì đại, chèn ép 3/4 không gian bên trong phần đầu. Hậu quả là răng cùng gương mặt của đứa trẻ ngày càng lồi ra, càng lớn càng nhô ra ngoài nhiều hơn. Nó không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn khiến đứa trẻ bị khó thở và ngáy to khi ngủ.

Khi biết kết quả, ông Lý vừa cảm thấy có lỗi vì đã nghi ngờ vợ vừa đau xót cho đứa con gái bị bệnh của mình. Rất may, đứa trẻ được điều trị kịp thời. Khi cắt bỏ các tuyến giáp phì đại, gương mặt của bé gái có thể trở lại bình thường.