Thấy con trai ngủ ngon lành nhưng mắt vẫn mở, mẹ lại gần kiểm tra thì giật bắn mình

( PHUNUTODAY ) - Chỉ vì để con trai nhỏ cho con gái lớn trông giúp mà người mẹ suýt không nhận ra con mình.

Bà mẹ nào cũng mong muốn sẽ sinh được một cô con gái đầu lòng ngoan ngoãn và có thể giúp đỡ mình việc nhà. Tuy nhiên, cũng có không ít bà mẹ phải "dở khóc dở cười" vì những lần nghịch ngợm của các cô con gái.

Mới đây, một bà mẹ Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện để con trai nhỏ cho con gái lớn trông nom giúp khiến ai cũng phải bật cười.

Cậu bé nằm ngủ ngon lành nhưng mắt lại mở.

Cậu bé nằm ngủ ngon lành nhưng mắt lại mở.

Hóa ra đó là

Hóa ra đó là "tác phẩm" của cô chị.

Theo đó, bà mẹ này đã có một bé gái đầu lòng và mới đây cô vừa sinh thêm con trai thứ hai. Gần đây khi bận chút việc phải ra ngoài nên bà mẹ này để 2 tự con chơi với nhau trong giường.

Đáng chú ý, khi quay về người mẹ này đã vô cùng hoảng sợ khi thấy con trai ngủ im re nhưng mắt lại mở to. Khi đến gần kiểm tra thì bà mẹ mới phát hiện sự thật ngỡ ngàng. Hóa ra, cậu bé vẫn đang ngủ ngon lành, chỉ là đôi mắt đã bị cô chị tô vẽ nên nhìn giống như đang thức.

Không chỉ người mẹ trên mà dân mạng sau khi biết được sự thật cũng phải cười "chảy nước mắt" vì sự nghịch ngợm của trẻ con.

Trước đó, một bà mẹ ở Việt Nam cũng từng chia sẻ một trường hợp tương tự và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Cậu bé bị chị vẽ nhem nhở khắp mặt.

Cậu bé bị chị vẽ nhem nhở khắp mặt.

Dòng chia sẻ của người mẹ: "Đẻ sát là như này đấy các mẹ ạ. Nhà em con chị 2 tuổi rưỡi, thằng em 2 tháng rưỡi. Bảo chị trông em hộ mẹ 1 tí mà quay đi quay lại nó xoã hết tóc vào mặt cho em sợ khóc ré lên, giờ thì vừa vào nhà tắm đi ra thấy mặt thằng cu em bị như này. Nhìn vừa tức mà vừa buồn cười”.

Kèm theo đó là hình ảnh cậu bé đang say sưa ngủ bị cô chị vẽ bôi bẩn nhọ nhem hết phần trán khiến người mẹ cũng suýt không nhận ra con mình.