Thay đổi dáng và màu sơn móng tay theo phong thủy để thay đổi vận mệnh trong năm 2020

( PHUNUTODAY ) - Tạo hình và sơn móng tay không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cho bạn. Trong năm 2020 sắp tới nếu bạn lưu ý thay đổi dáng và màu sơn móng tay theo phong thủy, bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui và lộc tài đến bất ngờ.

Theo khoa học móng tay có thể cho thấy tình hình sức khỏe và trạng thái tinh thần. Móng tay của cho thấy tình trạng sức khỏe của con người trong vòng 3 tháng. Còn theo tử vi tướng số, từ hình dạng của móng tay cũng có thể đoán biết được tính cách, vận mệnh của con người, và nếu cắt sửa móng tay thì phải quan sát cẩn thận hơn.

Tạo hình và sơn móng tay không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cho bạn. Trong năm 2020 sắp tới nếu bạn lưu ý thay đổi dáng và màu sơn móng tay theo phong thủy, bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui và lộc tài đến bất ngờ. 

1. Hình dáng móng tay

cacdangmongtay

Hình vuông: Người có móng tay hình vuông thường là người có tâm thế khá cân bằng có thể đưa ra được kế hoạch, từng bước tiến tới mục tiêu. Về mặt tính cách, người này vô cùng nhạy cảm, thường quá lo lắng, thiếu cảm giác an toàn, cần có người bầu bạn.

Hình trái xoan: Người có móng tay thuôn dài thường sống nguyên tắc, trầm tĩnh. Họ cũng là những người rất đáng tin cậy.

Hình hạnh nhân: Người có kiểu móng tay này thường có cái tôi khá cao, ít khi để tâm tới người khác. Người không biết cách ăn uống hợp lý cũng thường khiến cho móng tay biến thành hình dạng này.

Hình hơi tày: Người có kiểu móng tay này thường thích theo chủ nghĩa vật chất, thích là tâm điểm của đám đông. Họ cũng không phải mẫu người chăm chỉ cần cù nên rất khó tích lũy được tài sản.

Hình tròn: Người có kiểu móng tay này là người tâm tĩnh, nhã nhặn. Vậy nhưng những người này thường sống thiếu thực tế, hay mơ mộng.

2. Màu sơn móng tay theo phong thủy

Màu hồng giúp bạn đón tin vui về tình cảm

Theo phong thủy, màu hồng có tác dụng nâng cao vận tình yêu và các mối quan hệ xã hội của con người. Tùy theo độ đậm nhạt khác nhau sẽ mang lại cho bạn những tác dụng khác nhau.

Trong năm mới nếu muốn tình yêu đang vốn có của mình ngày càng mặn nồng thì hồng đậm sẽ rất thích hợp với bạn, thêm vào đó hãy điểm thêm 1 vài hạt đá sáng như vậy tình yêu của bạn sẽ càng rạng rỡ hơn. 

nailphongthuy
nailphongthuy1

Còn nếu bạn muốn có một tình yêu phát triển bền vững hoặc các mối quan hệ xã giao phát triển tốt thì màu hồng nhạt : hồng phớt, hồng baby, hồng đất hoặc hồng san hô chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

nailphongthuy2
nailphongthuy3

Trên nền sơn màu hồng có thể vẽ những họa tiết nhỏ màu trắng hoặc xanh nhạt khiến móng tay của bạn trở nên thanh lịch, sang hơn. Nó còn có tác dụng thúc đẩy vận nhân duyên của bạn thêm vượng, có cơ hội gặp gỡ và kết giao được với nhiều bạn bè hơn.

nailphongthuy4

Nếu muốn bộc lộ được sự gợi cảm, nữ tính của mình, hãy vẽ một vài bông hoa nhỏ hoặc những hạt charm màu trắng trên nền sơn màu hồng, đính thêm những hạt cườm lấp lánh, chắc chắn những người theo đuổi bạn sẽ xếp thành hàng dài đấy.

Màu xanh lá cây vượng cung sức khỏe, tinh thần

Màu xanh lá cây vốn được coi là màu của sức sống, hy vọng vậy nên khi sơn móng tay với tone màu này sẽ khiến con người cảm thấy thư thái, vui tươi, thoải mái, có thể nâng cao vận khí về mặt sức khỏe, hơn nữa còn mang lại dấu hiệu tích cực trong công việc.

nail7

Nếu muốn mình có nhiều nguồn năng lượng sáng tạo dồi dào hơn trong công việc, hãy vẽ những vạch chéo màu vàng trên nền móng màu xanh lá cây, nó sẽ có tác dụng giúp cho những ý tưởng tiềm tàng trong não bộ của bạn được phát huy và mang lại vận may cho bạn.

nailphongthuy5

Nếu bạn thất bại trong một việc gì đó, hãy vẽ những đường gợn sóng sáng màu nhũ khác nhau trên nền màu xanh lá cây nhạt. Nó sẽ có tác dụng giúp tinh thần của bạn trở nên phấn chấn, khiến bạn hứng thú hơn với công việc đồng thời phát huy triệt để năng lực của bản thân.

Màu tím cải thiện tinh thần bản thân

nailphongthuy6

Phong thủy học coi màu tím là màu có tác dụng loại trừ tinh thần rối loạn, khắc chế tâm lý tự ti, xây dựng mối quan hệ giao tiếp giữa người với người một cách bình thường, tự nhiên, hài hòa. Sơn móng tay màu tím sẽ giúp cho các mối quan hệ của bạn trở nên hòa hợp, vui vẻ.

nailphongthuy7
nailphongthuy8

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).