Thầy tử vi chỉ rõ: Người phụ nữ sở hữu tướng lông mày này, giàu có 3 đời tiêu không hết của

14:00, Thứ ba 30/07/2019

( PHUNUTODAY ) - Những người phụ nữ sở hữu một trong những tướng lông mày dưới đây trời sinh luôn may mắn, thành công hơn người.

Lông mày thưa đều

Trong tử vi những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày mọc thưa thớt, nhìn xa trông như chỗ có chỗ không cho thấy đây là cô nàng hướng nội, tính cách trầm lặng, thường thiếu chí tiến thủ.

Nàng là người ít khi dám đưa ra chủ kiến của mình, bất cứ vấn đề gì cũng mong đối phương đưa ra ý kiến, thậm chí quyết định thay nàng. Trong cuộc sống những người phụ nữ này thường có cuộc sống may mắn, hạnh phúc.

Lông mày ngang rõ nét

Những người phụ nữ sở hữu tướng lông may ngang thường có vẻ trong thời gian gần đây, không phải ngẫu nhiên mà phái đẹp có xu hướng chọn kiểu dáng lông mày ngang khi làm đẹp.

Lông mày lá liễu trời phú an nhàn sung sướng

Lông mày lá liễu trời phú an nhàn sung sướng

Nó là biểu tượng của những người có sự hiểu biết sâu rộng, đầy đam mê và tấm lòng nhân nghĩa. Trong hôn nhân người phụ nữ này luôn biết chia sẻ cùng chồng nên họ sẽ có cuộc sống may mắn, hạnh phúc, sung túc hơn người

Lông mày lá liễu

Những người phụ nữ có tướng lông may lá liễu tự nhiên là bgười có lông mày cong tự nhiên này phẩm chất cực kì đáng quý và đáng trân trọng như nhu mì, trung tín, thướt tha và dịu dàng.

Bên cạnh đó, họ còn là những con người có trí thông minh, hiểu biết hoạt bát và có khả năng giao tiếp tốt với những người xung quanh. Trong cuộc sống họ là người có tiền bạc, cuộc sống hôn nhân viên mãn, được chồng con yêu chiều.

Khoảng cách hai chân lông mày cách xa tướng làm lãnh đạo

Khoảng cách hai chân lông mày cách xa tướng làm lãnh đạo

Hai đầu lông mày cách xa nhau

Những người phụ nữ sở hữu đôi lông mày thường có tướng làm quan lớn. Khu vực nằm giữa hai đầu lông mày được gọi là ấn đường, đại diện cho vận thế mỗi người. Khoảng cách giữa hai đầu lông mày xa nhau cho thấy họ là những con người giàu trí tuệ, hiểu biết sâu rộng hơn người.  

Những người này sinh ra họ có khả năng lãnh đạo nên việc họ thành đạt giàu có là tất nhiên.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Min Min