Xây nhà vệ sinh kiểu này khiến cho gia chủ nghèo mạt vận làm mãi vẫn khổ

( PHUNUTODAY ) - Nếu nhà vệ sinh của bạn mắc phải những điều cấm kỵ dưới đây hãy tìm cách hóa giải để cuộc sống trở nên thuận lợi hơn.

Nhà vệ ở trung tâm căn nhà

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều mùi uế tạp bạn không nên thiết ké nhà vệ sinh ở trung tâm ngôi nhà bởi điều này làm cho gia chủ khó làm ăn phát đạt. Thần Tài không vào nhà bạn được

Ngoài ra, nếu bạn đặt ở vị trí trung tâm sẽ phát sinh Thổ khắc Thuỷ gây những tai họa khó lường cho đường tài vận của chủ nhà. Thứ hai, không khí và nước ô nhiễm từ nhà vệ sinh từ trung tâm lan ra các phòng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sinh khí của căn nhà.

Hướng nhà và hướng bồn cầu phải khác nhau

Hướng nhà và hướng bồn cầu phải khác nhau

Hướng nhà cùng hướng bồn cầu

Trong phong thủy thì việc hướng nhà cùng hướng với bồn cầu là điều tối kỵ bởi điều này sẽ dễ sinh bệnh cho chủ nhà. Trước mắt, quan điểm này chưa được các chuyên gia phong thủy truyền thống công nhận song các thực nghiệm lại có tỷ lệ khá chính xác. Vì thế, tốt nhất gia chủ nên chủ động tránh thì sẽ tốt hơn cho bản thân và căn nhà.

Nhà vệ sinh nhìn thẳng vào phòng khác

Khi thiết kế nhà vệ sinh bạn nên tránh nhà vệ sinh, phòng tắm nhìn thẳng ra các phòng khác trong nhà như bếp, phòng khách, phòng ăn để đảm bảo sức khỏe.Ngoài ra việc này còn khiến cho công việc làm ăn tài lộc của gia đình bạn khó lòng hanh thông tài lộc khó vào nhà như muông muốn. Trong gia đinh luôn có người bị đau ốm.

Nhà vệ sinh không nhìn thẳng vào phòng khác

Nhà vệ sinh không nhìn thẳng vào phòng khác

 Nhà vệ sinh không thoáng khí

Khi xây dựng nhà bạn cần tạo dựng nhà vệ sinh thoáng khí, với những nhà vệ sinh tối và ẩm thấp là điều không dễ chịu đối với bất cứ người nào. Do đó, khu vực này nên được thiết kế với nhiều cửa sổ hoặc gắn mái kính để lấy ánh sáng và không khí.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn copy link