Thấy xe tải đang ôm cua, người phụ nữ bất ngờ lao đến gầm xe rồi làm điều này khiến mọi người thót tim

( PHUNUTODAY ) - Hành động bất ngờ của người phụ nữ không chỉ khiến tài xế xe tải mà người chứng kiến cũng phải thót tim.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip người phụ nữ lao vào gầm xe tải khiến ai cũng thót tim vì quá nguy hiểm.

Theo như chia sẻ được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 7h sáng ngày 7/9 vừa qua, tại ngã ba thôn Kim Quan, xã Kim Giang, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, chiếc xe trọng tải lớn đang di chuyển đến khu vực ngã ba thôn Kim Quan và đang vào cua nên di chuyển khá chậm. Tuy nhiên, khi chiếc xe này đang ôm cua thì một người phụ nữ xuất hiện và đi về phía chiếc xe tải này. 

Đáng chú ý, khi chiếc xe này đang di chuyển thì người phụ nữ này đã vội vàng lao về phía gầm xe và nằm xuống. Sự việc quá bất ngờ khiến ai nấy chứng kiến đều hoảng hốt. Thật may là tài xế xe tải đã kịp thời nhìn thấy và dừng xe.

Phát hiện sự việc này, rất nhiều có mặt tại nơi xảy ra vụ việc cũng liên tục ra dấu hiệu cảnh báo tới tài xế về việc có người nằm dưới bánh xe. Ngay sau đó, có một người đã chạy lại kéo người phụ nữ kia ra khỏi gầm xe. 

Được biết, khi người phụ nữ này đứng dậy thì vẫn có những biểu hiện đờ đẫn, tinh thần không được tỉnh táo.