Thế gian tồn tại 2 kiểu tình cảm: Kiểu đầu tiên chính là viên mãn đích thực

( PHUNUTODAY ) - Gặp đúng người xin hãy trân trọng. Gặp sai người xin đừng níu kéo. Sớm muộn, bạn cũng sẽ tìm được một nửa thực sự thuộc về mình.

Thế gian có 2 kiểu tình cảm

dung-co-chap-niu-giu-thu-tinh-cam-da-nguoi-lanh-nguoi-khong-thuoc-ve-minh-758x506

Thực ra, trên thế gian tồn tại 2 kiểu tình cảm. Kiểu thứ nhất là dường như chán ghét mỗi ngày nhưng lại có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, nắm tay nhau đến gìà. Kiểu thứ hai, yêu thương tưởng chừng có thể hi sinh tất cả vì nhau, nhưng ngoảnh đầu nhìn lại chỉ có thể hoài niệm trong nước mắt.

Đời người phồn hoa, xoay chuyển khôn lường. Có những thứ đã từng nắm giữ, từng phiền não, từng tự do, từng bị trói buộc. Thế nhưng, khi bước ra khỏi quãng thời gian này, ngoảnh đầu nhìn lại, bên cạnh những tổn thương, chắc chắn sẽ tồn tại những sống động, tươi đẹp, người bạn yêu và cả người yêu bạn,...

Từ xưa đến nay, tình cảm vốn là một thứ bất định. Rời khỏi 1 nơi, khung cảnh đấy không còn thuộc về bạn; để lỡ mất một người, người đó mãi không trong tầm nhìn của bạn nữa. Gặp đúng người xin hãy trân trọng. Gặp sai người xin đừng níu kéo. Mọi chuyện đều đã có an bài. Sớm muộn, bạn cũng sẽ tìm được một nửa thực sự thuộc về mình.

Trong tình yêu: Bạn có thể cố gắng nhưng đừng cố chấp

la-con-gai-dung-nen-manh-me-qua-lau-1633

Phàm trên đời này làm việc gì cũng cần cố gắng, yêu cũng cần cố gắng, đôi khi phải là vô cùng cố gắng. Thế nhưng một khi đã cố gắng hết sức nhưng không kết quả, hãy chấp nhận buông tay.  Chẳng phải bạn đã đi đến cùng rồi sao, chẳng phải đã cố gắng hết mức có thể rồi ư, sao lại phải hối tiếc?

Tình yêu dù si mê đến đâu cũng phải dặn lòng “cầm lên được thì bỏ xuống được”. Ta cố gắng vì tình yêu khi ta còn hy vọng, nhưng một khi hy vọng đã hoàn toàn biến thành tro tàn, càng mong đợi sẽ càng đau thương.

Tình yêu si mê đến mấy cũng có lúc cần tỉnh dậy, cầm lên được thì phải buông xuống được. Một đôi giày không vừa chân, càng cố chấp mang sẽ chỉ khiến tổn thương mình. Buông bỏ cũng là một loại hạnh phúc.