Thí sinh Đường lên đỉnh Olympia "bắn" rap bảng tuần hoàn hóa học "đỉnh" miễn bàn!

( PHUNUTODAY ) - Để nhớ được bảng tuần hoàn hóa học không phải ai cũng làm được, đã thế lại còn đọc rap như thế này thì quá nể cho chàng nam sinh.

Vừa mới đây, trong Đường lên đỉnh Olympia số phát sóng cuộc thi tháng 1, quý 2, năm thứ 21, nam sinh Nguyễn Tấn Khải (trường THPT Quốc tế Việt Úc, TP.HCM) đã gây ấn tượng với khán giả bằng màn bắn rap siêu đỉnh mà lyrics lại là bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học.

Nguồn: Đường lên đỉnh Olympia 

Chỉ trong chưa đầy 1 phút, cậu bạn đã liến thoắng liệt kê ra các nguyên tố khiến dân tình mắt tròn, mắt dẹt.Màn biểu diễn tài năng của Tấn Khải khiến khán giả và các bạn cùng chơi không khỏi hoang mang, muốn chóng mặt lo cho cậu bạn làm sao có thể nhớ được toàn bộ các nguyên tố hóa học, lại sắp xếp các nguyên tố sao cho hợp vần để khi đọc ra nghe xuôi tai và có nhịp điệu.

Tấn Khải thể hiện khả năng siêu đỉnh của mình khi đọc rap bảng tuần hoàn hóa học; đọc nhanh 100 chữ số đầu trong dãy số Pi bằng 3 thứ tiếng là Việt, Anh và Tây Ban Nhanhanh

Tấn Khải thể hiện khả năng siêu đỉnh của mình khi đọc rap bảng tuần hoàn hóa học; đọc nhanh 100 chữ số đầu trong dãy số Pi bằng 3 thứ tiếng là Việt, Anh và Tây Ban Nhanhanh

Đến cả nữ MC cũng cho biết cô muốn "ná thở", toát mồ hôi hột khi nghe Tuấn Khải bắn rap vì quá ngầu.Không chỉ bắn rap hóa học, câu nam sinh này còn có khả năng đọc nhanh 100 chữ số đầu trong dãy số Pi bằng 3 thứ tiếng là Việt, Anh và Tây Ban Nha trong cuộc thi tuần.

Đọc rap nhanh, thi đấu cũng quyết liệt bởi thế mà ở cả cuộc thi tuần và tháng, Tấn Khải đều là người xuất sắc ẵm vòng nguyệt quế. Khán giả đang cực kỳ chờ đợi màn bắn rap siêu ngầu của 10X sẽ được tái hiện trong trận thi quý sắp tới và hy vọng anh chàng sẽ duy trì được thành tích ấn tượng để mang đầu cầu Olympia về cho trường Việt Úc.