Thích viết tiếng Anh trên MXH, Tăng Thanh Hà bị chỉ trích vì quá sính ngoại

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ mới đây của Tăng Thanh Hà vô tình vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội, nhiều người cho rằng cô đang quá sính ngoại.

Sau khi kết hôn với ông xã Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà gần như rút lui khỏi làng giải trí, phần lớn thời gian cô dành chăm sóc cho gia đình nhỏ và tập trung vào việc kinh doanh bên nhà chồng. Trên trang cá nhân nữ diễn viên thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc bên gia đình khiến nhiều người phải thầm ghen tỵ.

Empty

Vợ chồng Tăng Thanh Hà vẫn lãng mạn như thuở mới yêu

Mới đây, trong một bài viết chia sẻ khoảnh khắc đi ăn trưa cùng ông xa Louis Nguyễn, “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà ngọt ngào viết: “Lunch date with my hubby" (Tạm dịch: Ăn trưa với chồng tôi).

Empty

Bên cạnh những lời chúc phúc và ca ngợi nhan sắc rạng rỡ của người hâm mộ dành choTăng Thanh Hà thì bất ngờ một dân mạng lên tiếng nhắc nhở nữ diễn viên đang quá sính ngoại: "Khi nào cũng viết tiếng Anh là sao? Hình người Việt thì viết tiếng Việt cho cái. Khổ", người này trách móc.

Empty

Thích viết tiếng Anh trên MXH, Tăng Thanh Hà bị chỉ trích vì quá sính ngoại

Trong khi Tăng Thanh Hà vẫn giữ im lặng, nhiều fan của mỹ nhân đã lên tiếng phản pháo cho rằng danh sách bạn bè của Tăng Thanh Hà có cả người ngoại quốc nên việc cô viết tiếng gì không quan trọng, miễn là hiểu. Đặc biệt yêu cầu một số người nên tôn trọng quyền cá nhân của nữ diễn viên trên mạng xã hội.

Empty

Sau mối tình chóng vánh với Cường Đô La, Tăng Thanh Hà đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên ông xã Louis Nguyễn. Từ ngày trở thành con dâu của gia đình "danh gia vọng tộc", ngọc nữ đã rời xa giới showbiz để tập trung vào chăm lo gia đình và công việc kinh doanh của nhà chồng.

Empty

Gia đình bên nhà chồng của Tăng Thanh Hà

Trong vai trò của người con dâu, Tăng Thanh Hà được đáng giá là một nàng dâu thảo hiền trong showbiz khi luôn biết cách duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các anh chị em nhà chồng. Hiện tại, cô đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên cạnh chồng và 2 người con.