Thiệp cưới vừa hé lộ, tình yêu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng càng được ngưỡng mộ qua câu nói cảm động này

( PHUNUTODAY ) - Qua câu nói đặc biệt được in trên thiệp cưới, Đông Nhi - Ông Cao Thắng càng cho mọi người thấy rằng họ đã cùng nhau có một tình yêu bền chặt và sẽ không bao giờ phai nhạt.

Sau thông tin chính thức về việc đài thọ toàn bộ vé máy bay và nơi ở cho 500 khách mời tham dự tiệc cưới (trong đó 200 khách mời là nghệ sĩ trong showbiz) tại Vinpearl Phú Quốc trong hai ngày 9 và 10/11. Theo tiết lộ, đám cưới diễn ra riêng tư, truyền thông sẽ không tác nghiệp tại đây.

3-1028

Mới đây, thiệp mời đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng đã được hé lộ. Theo đó, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà chia sẻ thiệp mời dự ngày hạnh phúc cùng dòng trạng thái: ''Lần đầu tiên đi ăn cưới tới hai ngày. Cô dâu – chú rể ''chịu chơi'' thì khách mời sẵn sàng quẩy thôi. Chúc mừng đôi bạn trẻ đáng yêu''.

cong-bo-thiep-moi-dam-cuoi-cua-dong-nhi-ong-cao-thang-gay-chu-y-khi-in-cau-noi-dac-biet-lo-yeu-cau-cho-khach-moi-tham-gia-499e37
cong-bo-thiep-moi-dam-cuoi-cua-dong-nhi-ong-cao-thang-gay-chu-y-khi-in-cau-noi-dac-biet-lo-yeu-cau-cho-khach-moi-tham-gia-4ebb7a

Có thể thấy thiệp mời đám cưới của Đông Nhi và hôn phu khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Trên thiệp có ghi rõ thông tin lịch trình cụ thể, một số yêu cầu cho khách mời như trang phục màu đen, trắng hoặc kem. Chỉ có những vị khách có tên trong danh sách mới có thể vào bên trong resort.

Thời gian diễn ra hôn lễ cũng được tiết lộ đầy đủ như sau. Vào 16:00 chiều 9/11 sẽ bắt đầu đón khách, đến 17:30 bắt đầu tổ chức lễ kết hôn. 16:30 bước vào phần tiệc chính, ăn uống. 20:00 quan khách sẽ nhảy múa, vui chơi cùng cô dâu chú rể.

Ngoài ra, điều đặc biệt đáng chú ý nhất là câu nói được in trên trang đầu tiên của thiệp: ''Cảm xúc của chúng tôi vẫn nguyên vẹn sau từng ấy năm''. Chỉ một câu nói ngắn gọn, Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến ai đọc cũng phải cảm động và ngưỡng mộ với tình yêu của họ. Đây cũng như một lời giải thích lý do vì sao cặp đôi đã bên nhau hơn một thập kỷ qua mà tình cảm lúc nào cũng mặn nồng như thuở mới yêu. Tình yêu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng thật sự là một câu chuyện cổ tích giữa đời thường.

Thiệp mời có ghi: ''Cảm xúc của chúng tôi vẫn nguyên vẹn sau từng ấy năm

Thiệp mời có ghi: ''Cảm xúc của chúng tôi vẫn nguyên vẹn sau từng ấy năm".

cong-bo-thiep-moi-dam-cuoi-cua-dong-nhi-ong-cao-thang-gay-chu-y-khi-in-cau-noi-dac-biet-lo-yeu-cau-cho-khach-moi-tham-gia-8a864d