Thiều Bảo Trâm chính thức "xóa sổ" kỷ vật tình yêu với Sơn Tùng, mối tình 8 năm đã là dĩ vãng

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, vẫn thường xuyên bắt gặp Thiều Bảo Trâm diện những món đồ đặc biệt này xuất hiện trước công chúng.

Sau khi chia tay, các cặp đôi có thể giữ một vài món đồ kỷ niệm với người cũ để thể hiện sự tôn trọng với người mà mình đã từng đem lòng yêu thương, tuy nhiên không ít người cũng sẵn sàng phũ bỏ ngay và luôn. Gần đây, Thiều Bảo Trâm vẫn bị netizen soi còn giữ lại khuyên mũi kim cương, chiếc khuyên mũi từng bị cho là đồ đôi với Sơn Tùng. Về phía Sơn Tùng, anh đã tháo đi chiếc khuyên kim cương này từ rất lâu, trước khi bùng nổ "sóng gió" tình ái. Bên cạnh đó, cũng có không ít netizen cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp, Sơn Tùng vốn không đeo món đồ này từ rất lâu rồi.

Cách đây 1-2 ngày Thiều Bảo Trâm vẫn đeo chiếc khuyên mũi.

Cách đây 1-2 ngày Thiều Bảo Trâm vẫn đeo chiếc khuyên mũi.

thieu-bao-tram-xoa-so-ki-vat-tinh-yeu-voi-son-tung-m-tp-9f2-5586143

Tuy nhiên, sau hơn 1 ngày bị soi vẫn giữ kỷ vật tình yêu với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm tung khoảnh khắc cận mặt, để lộ chi tiết đã tháo đi khuyên mũi kim cương. Suốt thời gian dài vừa qua, có thể thấy đây là món đồ nữ ca sĩ đặc biệt yêu thích và cực kỳ gắn bó. Động thái vô cùng cứng rắn, dứt khoát và mạnh mẽ của Thiều Bảo Trâm khiến dân tình dành sự chú ý đặc biệt. Dường như sau cuộc tình đứt gánh, Thiều Bảo Trâm đã kiên quyết không nhắc đến cũng như không muốn bị bàn tán về những chuyện liên quan đến người cũ. Nữ ca sĩ đang dần để những điều đã cũ ngủ yên trong quá khứ.

Chiếc khuyên mũi đã được cô tháo ra.

Chiếc khuyên mũi đã được cô tháo ra.

Không chỉ có khuyên mũi mà cả hai trong suốt thời gian 8 năm hẹn hò thầm lặng có rất nhiều món đồ giống nhau từ quần áo, phụ kiện, không gian nơi chụp ảnh, các chuyến du lịch ,… Việc tháo bỏ hết tất cả thì e rằng cũng cần một thời gian, nhưng đồ vật thì có thể tháo bỏ đi được những quan trọng là những kỷ niệm sâu sắc với những món đồ đó thì có thể sẽ chẳng bao giờ quên được, vì 8 năm là một quãng thời gian không hề ngắn.

Trong Tết đầu tiên chia tay Sơn Tùng này, Thiều Bảo Trâm cũng không thể về quê nhà đón Tết vì tình hình dịch bệnh nên bố mẹ đã di chuyển vào Sài Gòn để cùng đón Giao thừa với cô và chị gái cô Thiều Bảo Trang. Dẫu vậy, khán giả cũng chưa thấy được nhiều những khoảnh khắc cô vui vẻ mà chỉ thấy Thiều Bảo Trâm có phần gầy đi, đôi tay khẳng khiu, thậm chí là gương mặt và ánh mắt vẫn còn khá buồn mỗi lần xuất hiện.

149730360_3766866113351116_5421899132621893176_o