Thiều Bảo Trâm hé lộ cách giải quyết nếu gặp phải người đàn ông tệ, cư dân mạng khen nức nở

( PHUNUTODAY ) - Thiều Bảo Trâm hé lộ cách giải quyết khi gặp người đàn ông tệ bạc từ khá lâu và được cư dân mạng đào lại.

Chuyện chia tay đầy ồn ào của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm thu hút mạng xã hội những ngày qua. Mới đây, cư dân mạng đã “đào” lại đoạn clip hé lộ cách giải quyết của Thiều Bảo Trâm nếu gặp phải người đàn ông tệ bạc.

Trong đoạn clip này cô nói: “Tình yêu , gặp những người rất tệ đi nhưng thôi kệ cứ xóa nó đi. Ai biết được ngày mai sẽ gặp một người trong mộng của mình, yêu thương mình thì sao đúng không? Hướng về tương lai và cố gắng hết sức”. Điều này cho thấy cô rất lạc quan nếu gặp phải tình huống này. Bên cạnh đó, một vài ý kiến cũng tỏ vẻ đồng tình, cho rằng đây chính là cách giải quyết tốt nhất nếu gặp phải một người đàn ông tệ bạc.

thieu-bao-tram 1

Cách đây một ngày, người chị em thân thiết của cô đã tiết lộ những lời nói cuối cùng cô dành cho Sơn Tùng khi chia tay. Đến phút cuối cô vẫn luôn nghĩ cho anh. Cụ thể người này nói: "Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em và cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta. Đàn bà là thế, một khi đã chọn yêu, chọn dành hết tất cả vì người đàn ông của mình, cho đến cuối cùng vẫn một mực chỉ nghĩ cho họ.

thieu-bao-tram 2

Em sẽ còn đau đớn tổn thương nhức nhối lâu nữa. Chị biết ngần ấy năm trời gắn bó, làm sao mà quên nhanh, dễ dàng thanh thản được thế. Em cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng em sẽ vẫn buồn thôi. Nhưng em gái của chị, em hãy tin rồi em sẽ gặp được người xứng đáng với em hơn. Người sẵn sàng cầm tay em đi khắp thế giới nói với cả thế giới rằng em là người phụ nữ của họ. Em xứng đáng được rực rỡ bên cạnh người đàn ông Đúng của mình. Ở bên cạnh một người đàn ông bình thường thôi cũng được, nhưng họ cho em danh phận đúng của mình, vẫn hạnh phúc hơn em ở bên cạnh một người mà nhiều năm không thể thừa nhận em. Đến cuối cùng lại dứt bỏ em chỉ đổ lỗi cho duyên phận.

Người ta nói chẳng ai dám chắc được tình yêu là mãi mãi, chị cũng nghĩ vậy. Không ai có nghĩa vụ phải yêu ai đến hết cuộc đời, cho đến tận cùng. Nhưng chí ít cũng đừng vì một người vừa chỉ quen trong gang tấc mà văn vở nói rằng duyên phận đến đây là hết với người mình tri kỉ bao năm.

Đừng đổ lỗi cho duyên phận. Đã là duyên phận người ta không phụ nhau nhanh đến thế. Đã là duyên phận thì người ta lẽ ra càng phải trân trọng nâng niu gìn giữ nhau hơn. Nên đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc của mình".