Thiều Bảo Trâm lộ thân hình gầy guộc, bàn tay nổi gân chằng chịt sau ồn ào tình cảm

( PHUNUTODAY ) - Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ nhận ra Thiều Bảo Trâm ngày càng gầy gò.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm có cập nhật mới trên MXH sau nhiều ngày vướng ồn ào tình ái. Cô nàng gây lo lắng khi lộ vóc dáng gầy rộc, thiếu sức sống, xương quai xanh nhô cao, thân hình mỏng, cánh tay khẳng khiu, bàn tay thậm chí nổi gân chằng chịt.

Empty
Empty

niều người hâm mộ nhận ra Thiều Bảo Trâm ngày càng gầy gò: "Gầy quá"; "Nay gầy quá đấy chị"; "Chị ốm quá rồi"; "Dạo này chị xuống cân rồi, gầy quá chị ơi"; "Nhìn chị dạo này gầy hơn trước nhiều"; "Vui vẻ lên nào cô gái, mọi điều tốt đẹp sẽ đến"...,

Rạng sáng 21/1, MXH nổ ra tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng sau gần 8 năm hẹn hò kín tiếng. Ồn ào nổ ra chồng chất nhưng người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng bàn luận.

Sau loạt ồn ào chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã sử dụng lại mạng xã hội. Cô đã đăng một đoạn video cô đánh đàn để gửi lời chúc ngủ ngon đến fan hâm mộ. Tuy nhiên tởng chừng chỉ là một đoạn video rất bình thường, thế nhưng khi đặt vào hoàn cảnh "drama trà xanh" vừa nổ ra, Thiều Bảo Trâm phải hứng chịu khá nhiều chỉ trích vì cho rằng là đóng vai nạn nhân.

Empty

Cách đây vày ngày, người chị em thân thiết của cô đã tiết lộ những lời nói cuối cùng cô dành cho Sơn Tùng khi chia tay. Đến phút cuối cô vẫn luôn nghĩ cho anh. Cụ thể người này nói: "Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em và cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta. Đàn bà là thế, một khi đã chọn yêu, chọn dành hết tất cả vì người đàn ông của mình, cho đến cuối cùng vẫn một mực chỉ nghĩ cho họ.

Em sẽ còn đau đớn tổn thương nhức nhối lâu nữa. Chị biết ngần ấy năm trời gắn bó, làm sao mà quên nhanh, dễ dàng thanh thản được thế. Em cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng em sẽ vẫn buồn thôi. Nhưng em gái của chị, em hãy tin rồi em sẽ gặp được người xứng đáng với em hơn. Người sẵn sàng cầm tay em đi khắp thế giới nói với cả thế giới rằng em là người phụ nữ của họ. Em xứng đáng được rực rỡ bên cạnh người đàn ông Đúng của mình. Ở bên cạnh một người đàn ông bình thường thôi cũng được, nhưng họ cho em danh phận đúng của mình, vẫn hạnh phúc hơn em ở bên cạnh một người mà nhiều năm không thể thừa nhận em. Đến cuối cùng lại dứt bỏ em chỉ đổ lỗi cho duyên phận".