Thiếu nữ 19 tuổi nghi bị người yêu sát hại trong phòng trọ trước khi lên đường đi nước ngoài

( PHUNUTODAY ) - Một cô gái sinh năm 2000 nghi bị bạn trai sát hại ngay trước ngày bay sang nước ngoài.

Sự việc xảy ra vào chiều 17/6, tại số 31 ngõ 279 đường Hoàng Mai (phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Nạn nhân được xác định là V.T.Q.T. (19 tuổi, quê ở huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam). 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h cùng ngày, người dân sinh sống tại khu vực trên phát hiện công an Hoàng Văn Thụ đến nhà trọ số 31 ngõ 279 đường Hoàng Mai cùng chiếc xe y tế. Sau một thời gian làm việc, cơ quan công an đưa 1 thi thể là cô gái còn rất trẻ tuổi ra ngoài.

Hiện trường vụ án.

Hiện trường vụ án.

Liên quan đến sự việc này, chị Phùng Thu H. (người dân sống gần hiện trường) cho biết, "Có thể bạn nữ này đã bị sát hại từ trước. Nghi khả năng người gây án là bạn trai của nạn nhân, nếu không có vụ án xảy ra, hôm nay bạn nữ bay sang nước ngoài".

Được biết, cô gái thuê phòng trọ cùng khu nhưng khác căn phòng nơi người mẹ ở trọ. Khi xảy ra sự việc, tại khu vực này không có ai ở trong phòng.

Sáng nay (18/6 ), một lãnh đạo công an quận Hoàng Mai xác nhận, trên địa bàn có vụ việc cô gái sinh năm 2000 bị sát hại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thieu-nu-19-tuoi-nghi-bi-nguoi-yeu-sat-hai-trong-phong-tro-truoc-khi-len-duong-di-nuoc-ngoai-search/

/Khoevadep

Tú Linh