Thời tiết nắng nóng 40 độ, nhưng 2 nam sinh lại mang bàn ghế ra lan can làm hành động khó ngờ

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh 2 nam sinh đem bàn ghế ra lan can để ngồi giữa trời nắng nóng đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.

Thời còn đi học, ai trong chúng ta cũng từng nghe đến câu nói huyền thoại “nhất quỷ nhì ma, thứ 3 học trò” bởi học sinh luôn nghĩ ra những trò nghịch "có một không hai".

Mới đây, cư dân mạng xôn xao chia sẻ tấm ảnh ghi lại cảnh tượng hai nam sinh ngồi “vắt vẻo” phía ngoài lan can tầng 2. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý hơn cả là 2 nam sinh này đang ngồi học bài ở vị trí nguy hiểm này.

Hình ảnh khiến nhiều người hoang mang vì quá nguy hiểm.

Hình ảnh khiến nhiều người hoang mang vì quá nguy hiểm.

Theo như hình ảnh được chia sẻ, vị trí mà 2 nam sinh này ngồi hoàn toàn không có tường chắn bao quanh. Nếu không may sẩy chân thì sẽ gặp tình huống nguy hiểm khôn lường. 

Có thể do thời tiết nóng bức nên 2 nam sinh này đã đem hẳn bàn học ra ngoài ban công tầng 2 của trường để học bài chăng?

Hình ảnh này sau khi chia sẻ đã thu hút được sự quan tâm của dân mạng. Đa số mọi người đều không đồng tình với hành động của 2 nam sinh này. Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng, có thể đây là một trò làm màu của 2 nam sinh.

Hiện, tấm hình vẫn được dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Người thấy hài hước, người lại chỉ nhìn ra sự nguy hiểm.