Thời tới cản không nổi: 3 tuổi tài lộc quấn thân, cầu được ước thấy từ tháng 7 đến tháng 10/2023

( PHUNUTODAY ) - Từ tháng 7 đến tháng 10/2023, xin chúc mừng 3 tuổi dưới đây khi làm gì cũng sẽ hanh thông, thuận lợi. Họ không cần làm việc quá vất vả mà vẫn may mắn có cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tuổi Thìn

Không chỉ là người hoà đồng và giỏi giao tiếp, người tuổi Thìn còn khéo léo vận dụng những gì đã học vào thực tế công việc và cuộc sống. Dù làm việc ở đâu thì con giáp này cũng được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp yêu mến. Bên cạnh đó, họ còn là người cầu toàn và chỉnh chu nên luôn tìm cách phấn đấu để tăng thêm kiến thức và nâng cao khả năng của mình. Nhờ vậy mà từ năm 40 tuổi trở đi, con giáp này sẽ có sự nghiệp lên cao như diều gặp gió, dễ dàng chạm đỉnh thành công vang dội.

Empty

Từ tháng 7 đến tháng 10/2023, nhờ được Thần Tài chiếu mệnh mà người tuổi Thìn nhận thêm vô số lộc lá. Nhờ sống hiền lành, lương thiện và thường xuyên giúp đỡ người khác mà họ được quý nhân yêu mến, soi đường dẫn lối đến thành công. Nếu tiếp tục phát huy ưu điểm của bản thân và không ngừng cố gắng, thời gian tuổi Thìn thành công ngày một gần hơn.

Tuổi Dậu

Là những người có tính cách sòng phẳng, thẳng thắn nên tuổi Dậu không bao giờ thích nợ nần vật chất bất kỳ ai. Đây vừa là ưu điểm nhưng đồng thời cũng là nhược điểm của con giáp này vì nó có thể khiến tuổi Dậu bị hạn chế đáng kể trong các mối quan hệ xã hội. Nếu không biết cách cư xử khéo léo, tinh tế, họ rất dễ bị kẻ xấu ghen ghét và tìm cách hãm hại. Ngoài ra, tuổi Dậu cũng là người chăm chỉ, cẩn thận và có tinh thần cầu tiến nên dù làm việc lớn hay nhỏ, họ cũng đưa ra các mục tiêu cụ thể và không ngừng cố gắng để hoàn thành.

Empty

Khoảng thời gian 4 tháng tiếp theo của năm 2023, từ tháng 7 đến tháng 10, vận trình của người tuổi Dậu sẽ có sự thay đổi lớn khi họ gặp được quý nhân quan trọng. Người này không chỉ soi đường chỉ lối để tuổi Dậu tìm ra cách làm việc hiệu quả mà còn trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ họ trong công việc. Do đó, ở thời điểm này, thu nhập của người tuổi Dậu sẽ ngày một nhiều thêm, dư sức mua nhà, tậu xe trong tương lai.

Tuổi Tuất

Nổi tiếng là người lương thiện, sống nội tâm và không thích cuộc sống xô bồ, bon chen, tuổi Tuất rất phù hợp với những công việc nhẹ nhàng và thiên về cảm xúc, nghệ thuật. Không những vậy, họ cũng là người chăm chỉ và ham học hỏi nên không ngừng phấn đấu để trở thành “ngôi sao chốn công sở”. Sau tuổi 30, công việc và chuyện tình cảm của người tuổi Tuất khá thuận buồm xuôi gió, cuộc sống của họ trôi qua một cách bình yên và không có quá nhiều sóng gió, khó khăn.

Empty

Thời điểm từ tháng 7 đến tháng 10/2023, người tuổi Tuất có thể lên đời thành đại gia khi công việc của họ lúc nào cũng xuôi chèo mát mái. Với tuổi Tuất làm kinh doanh, họ may mắn nhận được nhiều lời mời hợp tác và mở rộng kinh doanh quy mô khủng. Mặc dù đây đều là các dự án có khả năng sinh lời cao nhưng con giáp này không nên vội vã đồng ý. Họ cần cân nhắc kỹ và tham khảo thêm ý kiến của người có kinh nghiệm để tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm