Tài lộc rực rỡ: 4 tuổi sự nghiệp hanh thông, tiền của ùn ùn kéo đến trong tháng 7, tháng 8

( PHUNUTODAY ) - Trong 2 tháng tới đây, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, giàu có về tài lộc.

Tuổi Hợi

11

Người tuổi Hợi bẩm sinh đã mang số mệnh “hút Tài” nên dễ thành công hơn những người. 2 tháng tới đây là thời điểm người tuổi Hợi làm ăn phát tài phát lộc, đặc biệt là người tuổi Hợi sinh năm 1983 và 1959. Khác hẳn với vận xui mà những con giáp khác phải chịu đựng, bạn lại nhận được khá nhiều vận may, tài lộc cứ ào ào đổ vào túi.

Trong 2 tháng tới, người tuổi Hợi sẽ nhận được cơ hội làm ăn hoặc việc làm thêm giúp tiền bạc lúc nào cũng đầy ví. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian tới đây, tuổi Hợi cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Bạn có thể sẽ bị ốm vặt hoặc mắc bệnh khớp. Bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống của mình, thiên về các thực phẩm mềm, dễ tiêu, chú ý hơn đến bụng dạ.

Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, trong mắt mọi người, con giáp tuổi Tý là người tài giỏi, hoạt bát. Họ sở hữu năng lực vượt trội, lại kiên trì trong công việc. Khi đã xác định được mục tiêu, con giáp này luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đó.

Khi gặp khó khăn, người tuổi này luôn giữ được bình tĩnh và luôn tìm nhiều cách để vượt qua khó khăn, thử thách. Không những thế, con giáp này còn là người biết người biết ta, biết đối nhân xử thế nên nhận được sự yêu mến, tôn trọng của mọi người.

2 tháng tới đây, những người cầm tinh con chuột sẽ có công việc, sự nghiệp suôn sẻ. Trong khoảng thời gian này, họ nhận được nhiều cơ hội tiến thân, phát triển sự nghiệp. Con giáp này đi xa làm ăn sẽ thêm phúc, thêm lộc.

Tuổi Thìn

12

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thìn cẩn thận, tỉ mỉ, có tầm nhìn xa trông rộng. Họ ham học hỏi, thích khám phá bản chất sự việc chứ không chỉ dừng lại ở bề nổi. Con giáp này kiên trì học tập, không ngừng đi lên nên sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Chỉ cần không gặp người tuổi Thìn trong một thời gian, bạn sẽ thấy họ chững chạc, trưởng thành hơn rất nhiều. Họ giàu chí tiến thủ, không chịu sống an phận thủ thường.

Trong 2 tháng tới, người cầm tinh con rồng được sự che chở của Thần Tài, vận thế hanh thông, sự nghiệp khởi sắc. Con giáp tuổi này làm công ăn lương sẽ đạt thành tích tốt, được cấp trên trọng dụng.

Trong khi đó, những người làm kinh doanh cũng được quý nhân phù trợ, hỗ trợ về nguồn vốn nên công việc kinh doanh cũng dần khởi sắc. Từ giai đoạn này, họ sẽ có một cuộc sống vô cùng hưng thịnh.

Tuổi Dần

13

Người tuổi Dần là những người chăm chỉ, tận tụy với công việc, có trách nhiệm với bản thân và gia đình. 2 tháng tới là khoảng thời điểm người tuổi Dần làm ăn phát tài phát lộc, tiền bạc, lộc lá ào ào kéo tới. Nguồn thu nhập của bạn tăng chủ yếu là do công việc tốt, tăng lương, tăng thưởng. Đối với người tuổi Dần làm kinh doanh, bạn sẽ ký được những hợp đồng béo bở, doanh thu tăng vọt.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian tới đây, người tuổi Hổ cũng cần đề phòng vạ miệng, chú ý hơn đến sức khỏe vì bạn dễ bị ốm vặt. Thời gian làm việc với máy tính nhiều cũng khiến mắt và đốt sống cổ của bạn bị căng thẳng. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn nên đi xông hơi, massage để cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo