Thông tin bất ngờ vụ cô giáo bị chồng tố vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10

( PHUNUTODAY ) - Cơ quan điều tra đã đưa ra nhận định ban đầu liên quan đến vụ cô giáo bị tố vào nhà nghỉ với nam sinh.

Ngày 19/3, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, cơ quan này đã có báo cáo gửi Thường trực Tỉnh ủy Bình Thuận vụ cô giáo bị H. giáo viên dạy Toán trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi, bị chồng tố quan hệ bất chính với học trò.

Nội dung báo cáo cho biết, không có căn cứ xác định cô- trò có quan hệ tình dục. Cũng theo Công an tỉnh Bình Thuận, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Hình ảnh được cho là từ clip bắt quả tang của người chồng. Nguồn: 2sao

Hình ảnh được cho là từ clip bắt quả tang của người chồng. Nguồn: 2sao

Liên quan đến vụ việc, trước ngày 8/3, ông T. (chồng cô H.) đã làm đơn tố cáo vợ mình có quan hệ bất chính với nam sinh.

Ngày 13/3, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài gần 1 phút quay cảnh người chồng bắt quả tang một phụ nữ đang ở trong phòng nghỉ với một nam thanh niên.

Thuyết minh đoạn clip cho biết, “nhân vật” chính trong clip là cô giáo H., giáo viên dạy Toán Trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận và người quay là người chồng của cô.

Trong clip, ông T. đã tiếp cận phòng nghỉ, chứng kiến vợ mình và nam học sinh đang cùng ở trong một phòng trọ khá hẹp và chỉ duy nhất có một giường đôi.

Trên giường của phòng trọ có chiếc áo ngực, trên bàn có một bao cao su chưa sử dụng và 2 chiếc điện thoại. Trong phòng còn có chiếc xe máy, biển số 86 AH024.19. Sau khi được tung lên mạng, clip đã khiến dư luận “nóng” trở lại.

Trước chứng cứ của anh chồng nói về clip cô giáo ở cùng phòng nghỉ với nam sinh, trong đó có chi tiết “nhạy cảm” là trên giường phòng nghỉ có áo ngực của cô và bao cao su trên bàn, cô H. thông tin với báo chí rằng, cô nhờ học sinh đi tìm nhà thuê cho em gái. Còn chi tiết áo ngực và bao cao su, cô H tố ngược là do anh chồng dàn dựng nhằm mục đích giành quyền nuôi con khi ly hôn.

Đáp lại những thông tin vợ đưa ra, ông T. tuyên bố có clip và nhiều tin nhắn làm bằng chứng.

 Cô H. bị chồng tố vào nhà nghỉ với học sinh lớp 10.

Cô H. bị chồng tố vào nhà nghỉ với học sinh lớp 10.

Trước đó, ông T. cho biết, ông và cô H. kết hôn và đã có một con trai gần 3 tuổi, sống khá hạnh phúc. Tuy nhiên từ tháng 9/2018 đến nay, cô H. có nhiều dấu hiệu bất thường, đối xử lạnh nhạt với chồng và ít quan tâm đến gia đình.

Theo ông T., qua theo dõi ông phát hiện vợ ông có quan hệ với một học sinh nam chưa đủ 16 tuổi nhưng vì muốn giữ thể diện cho vợ và muốn con có mẹ chăm sóc, ông T. yêu cầu vợ chấm dứt ngay việc này nhưng cô H. vẫn không dừng...

Ông T. theo dõi, chụp lại rất nhiều tin nhắn giữa vợ và học trò với những lời lẽ không thể tin được. Đỉnh điểm là cuối tháng 12/2018, ông cùng người thân đã bắt quả tang vợ và học trò trong một phòng khách sạn ở thị xã La Gi.

Sau khi bắt quả tang, người chồng đã liên lạc với phụ huynh của nam học sinh để đối chất. Sau đó, cả hai gia đình đã đến trường cấp 3 nơi cô giáo này đang dạy học, yêu cầu hiệu trưởng chỉ đạo cô giáo viết cam kết. 

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn