Thông tin sốc vụ người phụ nữ đi tập thể dục bị sát hại dã man

( PHUNUTODAY ) - Người dân địa phương cho biết, nhân chứng trong vụ người phụ nữ bị giết khi đi tập thể dục có dấu hiệu trầm cảm.

Liên quan đến vụ người phụ nữ bị sát hại khi đi tập thể dục ở huyện Phúc Thọ (Hà Nội), người dân địa phương cho biết, nạn nhân và nhân chứng là hàng xóm thân thiết từ lâu. Tuy nhiên, gần đây bà H. có dấu hiệu trầm cảm.

Theo tin tức ban đầu, vào khoảng 20h30 ngày 28/2, bà Đ.T.P (SN 1972) và bà C.T.H (SN 1975, cùng trú xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) đi bộ tập thể dục dọc khu vực bờ mương nối con đường liên thôn xã Phụng Thượng thì bất ngờ bị đối tượng lạ mặt tấn công. Lúc này, bà H. may mắn chạy thoát hô hoán người dân địa phương. Khi người dân đến nơi thì phát hiện bà P. đã tử vong, trên người có nhiều thương tích.

Điều đặc biệt, sau khi thoát nạn, bà H - nhân chứng duy nhất của vụ án bất ngờ uống nước rửa bồn cầu. Phát hiện bà H. bị co giật, người thân đã đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên không qua khỏi.

Hình ảnh camera an ninh ghi lại bà P. đi cùng bà H. trước khi xảy ra vụ án

Hình ảnh camera an ninh ghi lại bà P. đi cùng bà H. trước khi xảy ra vụ án

Bà K - một người hàng xóm sống gần nhà bà P. cho biết, "Hai bà P. và H. là hàng xóm thân thiết từ rất lâu. Bà H. gần đây có dấu hiệu trầm cảm, thấy vậy, bà P. thường xuyên đến an ủi và đưa bà H. đi chơi đây đó cho khuây khỏa. Tôi không hiểu vì sao bà H. lại uống phải nước rửa bồn cầu như vậy".

Theo một số người dân khác, khu vực xảy ra sự việc không có đèn chiếu sáng và có ít người đi lại vào buổi tối. Thường ngày, ngoài bà P và bà H còn có hai người phụ nữ khác đi tập thể dục cùng. Tuy nhiên, vào hôm xay ra vụ việc, chỉ có bà P và bà H đi bộ trên con đường này. 

Từ những dấu vết tại hiện trường và tài liệu thu thập được, bước đầu Công an huyện Phúc Thọ nhận định bà H. là nghi phạm đã đâm chết bà P.

Theo người dân địa phương, bà H. có biểu hiện bệnh trầm cảm, đang điều trị thuốc bổ trợ thần kinh. Cách đây vài năm, bà H. từng lấy kéo đâm vào cổ tự tử nhưng không thành.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức đang tiếp tục điều tra, làm rõ.