Thót tim cảnh 2 đứa trẻ ngồi đùa nghịch trong cốp xe ô tô đang phóng vun vút trên đường

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù chiếc ô tô đang chạy băng băng trên đường nhưng 2 đứa trẻ vẫn vô tư chân thò ra ngoài đùa nghịch.

Ngày 7/12, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh 2 bé trai ngồi đùa nghịch trong cốp xe ô tô khiến ai nấy đều thót tim.

Theo như người chia sẻ thì sự việc trên xảy ra tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Toàn bộ sự việc đã được một người đi đường ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Clip: 2 bé trai ngồi vắt vẻo ở cốp xe ô tô.

Theo đó, mặc dù chiếc xe ô tô đang chay vun vút trên đường nhưng cốp xe lại mở và có 2 đứa trẻ đang ngồi thò ra ngoài đu đưa. Thậm chí, 2 bé trai khoảng 6 - 7 tuổi này còn vô tư nói chuyện, đùa nghịch với nhau ở cốp xe.

Cảnh tượng này không chỉ khiến người đi đường mà cư dân mạng sau khi xem clip cũng phải thót tim. Nếu chẳng may cốp xe sập xuống, hoặc 2 đứa trẻ bất cẩn ngã xuống đường thì hậu quả sẽ rất khó lường. Tình huống này không chỉ không tuân thủ luật giao thông và còn gây nguy hiểm cho 2 đứa trẻ trong clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã gây được sự chú ý trên mạng xã hội. Đa phần mọi người đều sợ hãi với vị trí ngồi của 2 đứa trẻ. Số khác thì bày tỏ sự phẫn nộ và chỉ trích phụ huynh vì đã để con mình ngồi phía sau cốp xe như vậy.

"Đang ngồi nắp sập xuống thì quá là nguy hiểm, chưa kể trường hợp 2 cháu này ngã xuống đường nữa."

“Tôi thật sự thót tim khi xem cảnh tượng này. Không hiểu sao tài xế lại liều lĩnh để trẻ ngồi trong cốp xe nguy hiểm như vậy", một số cư dân mạng bày tỏ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thot-tim-canh-2-dua-tre-ngoi-dua-nghich-trong-cop-xe-o-to-dang-phong-vun-vut-tren-duong-search/

/Khoevadep

Tú Linh