Thử đòi quà 20/10, cô gái bị người yêu mắng chửi không thương tiếc rồi chia tay phũ phàng

( PHUNUTODAY ) - Sau khi thấy người yêu nhắn tin nhắc nhở quà ngày 20/10, anh chàng đã tức giận rồi nói lời chia tay.

Mới đây, câu chuyện cô gái thử đòi quà người yêu như trend trên mạng rồi bị chia tay phũ phàng gây xôn xao.

Theo đó, thấy trên mạng đang có trend nhắc nhở người yêu tặng quà 20/10, cô gái đã học theo và gửi cho người yêu mình. 

"Em đi giày size 37, váy size m hoặc s tuỳ form. Son cũng sắp hết, tóc lâu chưa được đi cắt, mi rụng hết cả rồi, chẳng xinh gì cả", cô nàng nhắc nhở người yêu.

Vừa gửi xong tin nhắn thì cô gái đã bị người yêu mắng chửi phũ phàng. Theo đó anh chàng tức giận vì deadline thì ngập đầu mà người yêu thì đòi quà nên muốn chia tay để tập trung làm việc.

"Mày lên đầu tao mà ngồi này, à không, mày lên bàn thờ mà ngồi cho hợp phong thủy ấy, đòi đòi cái gì!", anh chàng chửi cô nàng.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao.


Sau khi buông lời mắng chửi và chia tay thì anh chàng đã block cô gái trên mọi mặt trận. Bực tức nên cô gái đã lên mạng than thở và khuyên hội chị em không nên thử theo cách này.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao. Một số người cho rằng, anh chàng đã quá nóng nảy, bởi cô gái chỉ đang đùa cho vui. Số khác thì cho rằng cô gái không khéo léo vì đang người yêu đang bù đầu với công việc mà lại lôi ra để trêu đùa.

"Nhà bao việc thời gian đâu mà tặng quà, tốt nhất đừng nên thử nhé"

"Con trai chúng tôi sinh ra để các cô thử à".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thu-doi-qua-20-10-co-gai-bi-nguoi-yeu-mang-chui-khong-thuong-tiec-roi-chia-tay-phu-phang-search/

/Khoevadep

Tú Linh