Thu Minh ngậm ngùi khi trám một cái răng ở Singapore hết 25 triệu

( PHUNUTODAY ) - Ca sĩ Thu Minh liền muốn về Việt Nam để làm răng cho rẻ vì số tiền này quá đắt.

Thời gian vừa qua, ca sĩ Thu Minh đã sinh sống ở Singapore cùng chồng con. Mới đây, Thu Minh chia sẻ: "Lần đầu tiên đi trám 1 cái răng với giá 25 triệu... Please cho tui về Việt Nam". Có thể thấy, giá trám răng bên Singapore khá đắt đỏ.

thuminh 1

Dưới bình luận, Hoa hậu Thu Hoài nhắn nhủ Thu Minh: "Lo 1 vé đặc biệt về và cách ly 14 ngày 50 triệu nha bạn. Trám thì có 2 triệu". Ca sĩ Minh Quân viết: "Trám kim cương à mà nó lấy đắt thế chị! Bảo nó là ở Việt Nam tao trám có 250 nghìn thôi".

Ca sĩ Thu Minh sinh con đầu lòng cho ông xã doanh nhân người Hà Lan - Otto vào năm 2015, đặt tên là Winston Vũ De Jager, tên gọi ở nhà là Gấu. Sau thời gian dài giữ kín hình ảnh của con trai, gần đây, Thu Minh đã dần hé lộ dung nhan của quý tử 5 tuổi. Con trai nữ ca sĩ sở hữu làn da trắng, tính cách lanh lợi và vô cùng hoạt ngôn.

Trước đó khi mẹ thường xuyên không đăng ảnh mình hay cho người khác chụp hình, bé Gấu đã có thắc mắc khiến Thu Minh cảm thấy thương con vô cùng.  Cụ thể cô viết: "Ảnh hay hỏi chị là tại sao mẹ không cho con đi với mẹ lúc mẹ đi diễn hay báo chí chụp hình? Sao lại che mặt con? Thương lắm nhưng vậy đi". Những thắc mắc của bé Gấu khiến cô rất thương nhưng vẫn giữ vững quan điểm của mình bởi việc bảo vệ hình ảnh của con trước báo chí và công chúng. Chỉ thỉnh thoảng, Thu Minh mới hé lộ ảnh con nhưng hầu như là ảnh chụp sau lưng hoặc nửa mặt từ phía xa.

Cô tiết lộ: "Anh vui hơn, cao lớn mạnh mẽ và phát triển vượt bậc. 5 tuổi rưỡi vẫn còn đi mẫu giáo nhưng giờ anh đã biết đọc truyện, làm toán, ráp lego của 10 tuổi. Mẹ vui lắm, mẹ tự hào về anh. Và mẹ hiểu rằng thời gian bên cạnh đồng hành và ôm con thủ thỉ rằng "mẹ yêu con một trăm lần/ngày" hơn tất cả những thứ vật chất trên đời này mà mẹ có thể cho con".