Thu Trang giật mình khi phát hiện Tiến Luật gửi lời chúc mừng sinh nhật Victoria Beckham

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ bóc mẽ chuyện “thấy người sang bắt quàng làm họ”, Thu Trang còn tung ảnh chụp màn hình lời chúc đầy tâm huyết này.

Mới đây, Thu Trang có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân khi phát hiện ông xã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Victoria Beckham. Ngoài ra Thu Trang còn tung ảnh chụp màn hình lời chúc đầy tâm huyết này.

“Sinh nhật vui vẻ nha bà chế. Chúc gia đình chế hạnh phúc và thăng tiến” , nguyên văn lời nhắn nhủ của nam diễn viên, ngay lập tức lời chúc của Tiến Luật đã được Thu Trang phản hồi: “Ủa, thân quá vậy?”. Bài đăng “bóc phốt” ông xã của Thu Trang khiến nhiều người bật cười. Số khác lại suy luận chắc nam diễn viên thần tượng bà xã Beckham lắm mới gửi lời chúc như vậy. Về phía Tiến Luật , anh chỉ biết thốt lên: “Cái gì vậy Trang, em bôi tôi à”.

Empty
Empty

Thu Trang – Tiến Luật là cặp đôi hài hước của showbiz Việt . Sống với nhau cả chục năm, song họ vẫn hạnh phúc như ngày đầu, tiếng cười chưa bao giờ vơi trong mái ấm.

Trước đó, theo Tiến Luật, gia đình anh đang sống trong chế độ mẫu hệ và mọi cái đều dưới quyền vợ. Khi được Tiết Cương hỏi về chuyện lương bổng, anh nói: "Đừng nói chuyện lương bổng ở đây. Cuộc đời tôi đi làm không hề biết lương bổng, tiền nong là gì. Tôi không biết có ai giống tôi không nhưng cuộc đời tôi khổ lắm, sống khổ sống sở, đi làm được bao nhiêu tiền về phải đưa hết cho vợ, chẳng được giữ đồng nào. Tới khi muốn tiêu xài cái gì phải xin vợ từng đồng một.

thu-trang

Ở nhà tôi, tôi chẳng có quyền gì, thẻ ngân hàng vợ tôi cầm, nhà cửa vợ tôi đứng tên, xe cộ cũng thuộc sở hữu của vợ tôi, lương của tôi vợ cũng lĩnh hộ luôn. Tôi chỉ có hai bàn tay trắng, nghèo xơ xác. Nghèo như thế nhưng lễ tết như 20/10, 8/3 mà tôi không có quà, kiểu gì vợ tôi cũng trách móc: “Tại sao anh không mua quà cho em?”. Ủa, tiền đâu ra mà mua quà đây.

Nếu tôi có cố hết sức mua quà cho vợ, sẽ bị vợ nghi ngờ tiền ở đâu ra mà mua. Không mua cũng nói mà mua cũng nói. Tôi khổ như vậy đấy. Phụ nữ thực sự khó đoán, khó hiểu, đặc biệt là Thu Trang vợ tôi".

Trước đó, Tiến Luật cũng nhắn nhủ lầy lội đến vợ: "Hôm nay kỉ niệm 10 năm ngày cưới mà hỏi toàn nhớ chuyện đâu đâu. Xong em còn chơi ép tôi, nhất quyết không mua moto cho tôi. Không lẽ giờ tôi bỏ nhà đi bụi cho bạn vừa lòng".