Thu Trang tặng quà sinh nhật "khó đỡ" cho ông xã Tiến Luật

( PHUNUTODAY ) - Món quà "độc nhất vô nhị" của Thu Trang dành tặng ông xã Tiến Luật nhân dịp sinh nhật khiến khán giả không khỏi thích thú và ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi.

Được biết những ngày này, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cùng một số nghệ sĩ đã có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Do lịch trình dày đặc, khá bận rộn nên Thu Trang đã quên ngày sinh nhật của ông xã.

Cho nên, để bù đắp, nữ diễn viên đã đăng tải một dòng trạng thái đầy dí dỏm lên trang Facebook cá nhân để chúc mừng sinh nhật Tiến Luật và không quên nịnh khéo nam diễn viên: "Chú à, hôm nay từ Mỹ bay về, một chuyến bay khá dài nên mệt mỏi quá ha chú? Chính vì nhiều chuyện mệt mỏi nên có chút sơ sót là hơi quên nhẹ ngày hôm nay. Nhưng vẫn chưa muộn nhé chú ơi, hôm nay vẫn là ngày 10/10 nhé chú. Hai đứa đang ở Nhật, muốn mua món quà nghệ thiệt nghệ làm quà cho chú. Nhưng chú nói hông cần đâu. Ok, của ít lòng nhiều. Tối nay tui sẽ tự gói mình làm quà cho chú. Một món quà quá nghệ lun. Happy brithday chồng".

Empty
Khoảnh khắc đời thường cùng ông xã Tiến Luật khi đi lưu diễn được Thu Trang chia sẻ.

Khoảnh khắc đời thường cùng ông xã Tiến Luật khi đi lưu diễn được Thu Trang chia sẻ.

Ngay dưới bài chia sẻ của Thu Trang rất đông bạn bè, khán giả đều không khỏi thích thú trước cách chúc mừng sinh nhật hài hước của Thu Trang và để lại nhiều lời bình luận khen về sự hạnh phúc mà cặp đôi diễn viên hài dành cho nhau.

Trước đó, trong sinh nhật Thu Trang đúng dịp hai vợ chồng đang đi nghỉ ở Phú Quốc, Tiến Luật đã bí mật tổ chức sinh nhật lãng mạn cho vợ.

Thu Trang hạnh phúc với chiếc canô được trang trí bong bóng hình trái tim và chiếc bánh kem.

Thu Trang hạnh phúc với chiếc canô được trang trí bong bóng hình trái tim và chiếc bánh kem.

Thu Trang - Tiến Luật đã về chung đươc nhà được 7 năm. Cả hai đã có "trái ngọt" đầu tiên là cậu con trai Andy kháu khỉnh. Cuộc sống hôn nhân, dù đôi lúc xảy ra bất hòa, nhưng tình cảm vợ chồng không giảm sút.

Trên trang cá nhân, Thu Trang - Tiến Luật thường chia sẻ những hình ảnh hài hước, giúp đỡ nhau trong việc chăm sóc con cái, bếp núc. Nữ diễn viên từng cho biết Tiến Luật là người đàn ông của gia đình. Cô yêu nhất ở chồng bản tính thật thà, hết mực yêu, chiều chuộng vợ con. 

Cả hai đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cậu con trai 6 tuổi.

Cả hai đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cậu con trai 6 tuổi.

Nói về chuyện tình với Tiến Luật, Thu Trang từng chia sẻ: "Bảy năm cùng nhau trải qua bao nhiêu sóng gió, nhưng nhìn lại, chúng ta vẫn được nhiều hơn mất, chồng nhỉ. Thôi thì chúng ta hãy tiếp tục chung tay vì tình yêu của mình, vì cả gia đình này nhé chồng. Ở bất cứ nơi nào trên thế giới này cũng được, miễn là phải ở chung với nhau nhé!".

Hiện cả hai không chỉ xuất hiện đều đặn trong các game show, phim điện ảnh, sân khấu mà còn thử sức với kinh doanh nhà hàng.