Thực hư chồng cũ Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan tổ chức đám cưới với người tình hơn 9 tuổi?

( PHUNUTODAY ) - Cư dân mạng bán tín bán nghi khi Vũ Khắc Tiệp vô tình tiết lộ về ngày cưới của nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan và doanh nhân Phượng Channel.

Trên trang cá nhân, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ loạt ảnh cùng người tình Phượng Chanel. Chuyện sẽ không có gì cho đến khi "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp vô tình bình luận: "5/2020 tại Santorini mình sẽ làm chủ hôn cho cô bạn thân của mình. Lúc đó bạn mình hết được gọi ''Tình già''... Ngày đó sẽ vui kinh khủng. Sau đó mình về dự khuôn khổ liên hoan phim Cannes nhé, tuần trăng mật luôn".

Empty
Vũ Khắc Tiệp tiết lộ ngày đám cưới của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Channel.

Vũ Khắc Tiệp tiết lộ ngày đám cưới của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Channel.

Qua những bình luận của Vũ Khắc Tiệp và Quách Ngọc Ngoan khiến cư dân mạng xôn xao về ngày cưới của nam diễn viên cùng doanh nhân Phượng Channesl.

Trước đó, trong một đoạn hội thoại với Vũ Khắc Tiệp, Quách Ngọc Ngoan đã ẩn ý chia sẻ về chuyện Phượng Chanel đang có tin vui.

Cụ thể, trong bức ảnh Vũ Khắc Tiệp đăng tải đang trên đường đến Paris, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ để lại bình luận: "Sang năm ở nhà trông cháu nhé". Đáp lại, Vũ Khắc Tiệp trả lời: "Ừ, sang năm không đi Cannes, ở nhà trông cháu cho mẹ nó ra quán tiếp khách".

Đoạn tương tác làm rộ lên nghi án Phượng Chanel mang thai.

Đoạn tương tác làm rộ lên nghi án Phượng Chanel mang thai.

Sau cuộc hôn nhân với diễn viên Lê Phương tan vỡ, Quách Ngọc Ngoan yêu và chung sống với người vợ hiện tại - Phượng Chanel.

pn01

Được biết, Phượng Chanel là một doanh nhân giàu có được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz nể trọng. Khoảng thời gian đầu đến với nhau, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chịu khá nhiều điều tiếng. Tuy nhiên, họ vẫn vượt qua hết những sóng gió thị phi và gắn bó bên nhau.

Khi nhắc đến người vợ hiện tại của mình, Quách Ngọc Ngoan khẳng định: "Phượng là người phụ nữ tôi yêu, không phải đại gia".

pn02

Suốt 3 năm qua kể từ ngày công khai yêu Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan cũng trở nên lặng lẽ hơn. Anh chỉ xuất hiện trong các sự kiện quan trọng và chỉ nhận lời tham gia một vài bộ phim.