Thực hư công nương Meghan Markle đã hạ sinh em bé

( PHUNUTODAY ) - Đã có khá nhiều bằng chứng cho thấy công nương Meghan Markle đã hạ sinh em bé. Tuy nhiên, Hoàng gia Anh vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Hiện tại có quá nhiều thông tin đồn đoán về việc sinh em bé của công nương Meghan Markle. Tuy nhiên, đại điện Hoàng gia Anh vẫn chưa lên tiếng về câu chuyện này. Thực tế, có nhiều bằng chứng cho thấy vợ chồng hoàng tử Harry đã sinh em bé.

Cụ thể: Vào ngày 15/4, Hoàng tử Harry và Meghan đã đăng tải một bài viết mới trên tài khoản Instagram chính thức của họ để cảm ơn những người đã quyên góp cho các tổ chức từ thiện thay cho việc gửi quà tặng đến em bé của họ. Trong đó, có đoạn viết: "Thay mặt Công tước và Nữ công tước (cùng em bé Sussex), chúng tôi cảm ơn bạn rất nhiều".

Meghan Markle được cho là đã nghỉ sinh con vào ngày 20/3.

Meghan Markle được cho là đã nghỉ sinh con vào ngày 20/3.

Cùng với đó, vào sự kiện chính thức cuối cùng mà Hoàng tử Harry tham dự là vào ngày 4/4, để gây quỹ cho một tổ chức từ thiện với con số ấn tượng là 2 triệu bảng. Vào đầu tuần này, Hoàng tử Harry đã tham dự một cuộc họp ngắn với các thành viên của Chatham House, Viện Quan hệ Quốc tế Hoàng gia. Tuy nhiên, trong 4 tháng tới, Hoàng tử Harry lại không có lịch làm việc cụ thể.

Được biết, mẹ Meghan Markle đã đến Anh để chăm sóc con gái và cháu ngoại. Theo đó, bà Doria Ragland, 62 tuổi được cho là đã rời khỏi căn nhà vườn hai phòng ngủ giản dị của mình ở quận Windsor Hills, Los Angeles, từ tuần trước. Bà cũng đã thuê người trông nhà và trông hai con chó cưng, dắt chúng đi dạo hai lần một ngày. Lớp học Yoga do bà Doria làm giáo viên tại một khu cư dân cấp cao cũng đã được hoãn.

Meghan, Nữ Công tước xứ Sussex là một diễn viên điện ảnh người Mỹ và thành viên của Hoàng gia Anh.

Meghan-Markle-53

Cô sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, California. Sau khi tốt nghiệp Đại học Northwestern với chuyên môn về kịch nghệ và nghiên cứu quốc tế năm 2003, cô đóng vai phụ trong một số bộ phim truyền hình Mỹ. Từ năm 2011 đến năm 2017, cô đóng vai nhân vật Rachel Zane trong phim truyền hình Suits. Cô còn đóng các vai phụ trong Remember Me và Horrible Bosses. Hai người đã công bố đính hôn vào ngày 27 tháng 11 năm 2017, và họ đã tham dự rất nhiều sự kiện của Hoàng gia Anh trước khi họ lấy nhau vào ngày 19 tháng 5 năm 2018 tại Lâu đài Windsor.