Thực hư thông tin nam sinh lớp 10 cùng lúc làm 4 nữ sinh có thai

( PHUNUTODAY ) - Mạng xã hội xôn xao chia sẻ thông tin một nam sinh học lớp 10 ở Phú Thọ làm 4 bạn gái mang bầu.

Mới đây, dư luận tại thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ xôn xao thông tin nam sinh lớp 10 đang học tại trường THPT Phong Châu thuộc thị trấn này có quan hệ yêu đương khiến 4 bạn gái mang bầu.

Thông tin cho biết, hiện các bạn gái đã nghỉ học, còn bạn nam vẫn đang đi học bình thường. Trong số những bạn gái có thai, hiện một bạn đã nghỉ học và sinh con.

Trường THPT Phong Châu nơi nam sinh đang theo học.

Trường THPT Phong Châu nơi nam sinh đang theo học.

Liên quan đến sự việc này, bà Lê Thị Kim Hồng, Hiệu trưởng trường THPT Phong Châu thông tin: “Khi tin đồn rộ lên, nhà trường cũng đã trao đổi với cô giáo chủ nhiệm, với gia đình em Đ., gia đình trao đổi là để gia đình em này xác minh. Về phía nhà trường chưa nhận được đơn thư của gia đình hay em học sinh nào cả”.

Theo bà Hồng, nam học sinh tên B.T.Đ., hiện đang là học sinh lớp 10A4 tại nhà trường.

Bà Lê Thị Kim Hồng nói: “Thông tin nam sinh này có 4 bạn nữ hay 1 bạn nữ thì chúng tôi cũng không thể nắm được. Em Đ., hạnh kiểm khá, học lực trung bình. Em trong lớp chỉ mất trật tự.

Đây là vấn đề tế nhị nên giao cho giáo viên chủ nhiệm lớp tâm sự, trao đổi với em Đ. cùng gia đình. Cô giáo cũng động viên các bạn trong lớp hòa đồng, em Đ. vẫn đi học bình thường. Ở trường cháu Đ. không phải là học sinh hư”.