Thực phẩm này giúp hormone 'bản lĩnh phái mạnh' tăng ầm ầm lúc nào cũng sung mãn như đôi mươi

( PHUNUTODAY ) - Thực phẩm này làm hormone 'bản lĩnh phái mạnh' tăng ầm ầm lúc nào cũng sung mãn như đôi mươi nhưng ít ai biết để tận dụng.

Loại rau này sẽ giúp năng lực phòng the của quý ông tăng vù vù, đã thế còn tốt cho sức khỏe về lâu dài, không lo biến chứng.

Cần tây

Trong cần tây có nhiều chất khác nhau: Riboflavin, vitamin B6, axit pantothenic, canxi, magiê và phốt pho và chứa nhiều chất xơ, vitamin A, vitamin C, vitamin K… có thể làm tăng lượng chất lỏng trong quá trình xuất tinh, giúp quý ông dễ đạt cực khoái hơn.

Một ly nước ép cần tây cũng giúp các ông chồng cảm thấy thoải mái, dễ chịu và tràn đầy năng lượng cho cả ngày làm việc.

qua-muop

Quả mướp

Di tinh là một chứng bệnh rối loạn sinh lí, trong đó quý ông không kiểm soát được quá trình xuất tinh, tức là không theo ý muốn. Để cải thiện tình trạng, chị em có thể làm theo công thức này để chữa cho chồng:

Mướp 1 quả (mướp phơi sương) thái nhỏ ngâm nước sôi, củ súng 10g. Nấu củ súng lấy nước hòa vào nước mướp để uống. Áp dụng thường xuyên tình trạng di tinh sẽ giảm dần.

Hàu

Kẽm là chất dinh dưỡng cần thiết trong giai đoạn dậy thì vì nó giúp kiểm soát hormone testosterone trong suốt tuổi trưởng thành. Những người nam giới có hormone testosterone thấp có thể tăng lượng kẽm bằng cách ăn hàu. Hàu là hải sản chứa nhiều kẽm.

Các loài có vỏ

Một bữa ăn thường xuyên có cua, tôm hùm có thể giúp mức độ testosterone tăng lên. Điều này nhờ vào lượng kẽm nhiều trong các món hải sản này. Theo viện y tế quốc gia Mỹ, cua Hoàng đế Alaska cung cấp 43% lượng kẽm cần cho cơ thể mỗi ngày nếu bạn ăn 85g thịt của nó.

quan-he1

Thịt bò

Thịt bò là thực phẩm giàu dinh dưỡng và có thể tăng cường hormone testosterone cho cơ thể nam giới. Mặc dù, thịt bò tốt nhưng đây là thịt đỏ, bạn vẫn không nên ăn quá nhiều. Bạn nên chọn các miếng thịt bò nạc, ít mỡ và tránh ăn hằng ngày.