Thúy Diễm trải lòng đang đau đẻ quặn bụng: Lương Thế Thành nói một câu "mát lòng mát dạ" khiến ai cũng ngưỡng mộ

( PHUNUTODAY ) - Người xưa nói “Gái chửa cửa mả” thời khắc chuyển dạ người phụ nữ phải đối diện với sinh tử. Trong giây phút đau thắt ruột đó diễn viên Thúy Diễm đã được chồng mình tiếp năng lượng bằng câu nói “Nếu có đau quá thì cắn anh hay đánh anh cũng được".

Khoảnh khắc đau đẻ của Thúy Diễm ngay sau khi được chia sẻ nhận về rất nhiều sự đồng cảm của chị em bỉm sữa. Mọi người cũng không khỏi ngưỡng mộ vì nữ diễn viên có được một người chồng hết mực yêu chiều vợ.

Với mỗi người phữ nữ dù phải chịu rất nhiều mệt mỏi, đau đớn trong thời gian mang bầu, sinh nở nhưng nếu có một người chồng hết mực yêu thương, chăm sóc, ở bên cạnh động viên thì mọi khó khăn sẽ tan biến nhanh chóng.

Thúy Diễm sau khi sinh con đầu lòng

Thúy Diễm sau khi sinh con đầu lòng

Có lẽ vì vậy mà ngay sau khi nữ diễn viên Thúy Diễm chia sẻ về chuyện đi đẻ của mình đã nhận về rất nhiều sự đồng cảm và đặc biệt là sự ngưỡng mộ vì cô có được người chồng hết mực yêu thương vợ.

Kể về thời gian sinh em bé Bảo Bảo hồi tháng 6 năm ngoái tại Mỹ, Thúy Diễm cho biết khi đang đau đẻ quặn bụng, anh Thành đã nói: "Nếu có đau quá thì cắn anh hay đánh anh cũng được". Câu nói này chắc chắn sẽ khiến bất cứ mẹ bầu nào đang trong cơn đau đẻ đều cảm thấy ấm lòng hơn.

Thúy Diễm trải lòng

Thúy Diễm trải lòng "đang đau đẻ quặn cả bụng thì nghe được chồng nói một câu mát lòng mát dạ"

Cụ thể, Thúy Diễm viết: “Cứ mỗi khi nhớ về thời điểm mang thai và sinh Bảo Bảo, Diễm cảm thấy mình quá may mắn luôn.

Vì muốn đem lại điều kiện tốt nhất cho Bảo Bảo nên 2 vợ chồng quyết định sang nước ngoài sinh bé. Mà mọi người biết đó, nơi đất khách mà, vất vả lại càng tăng thêm bội phần, đầu tắt mặt tối cả ngày.

Rồi cái lúc vỡ ối và sinh Bảo Bảo mới là kỷ niệm khó quên nhất. Lúc sinh, chị em nào cũng đau quặn bụng rồi cáu gắt nữa. Diễm còn nhớ lúc đó anh Thành bảo rằng có đau quá thì cắn anh hay đánh anh cũng được. Mặc dù rất đau nhưng thấy chồng kế bên cũng đỡ được phần nào và cảm thấy yên tâm hơn.

Gia đình nhỏ của Thúy Diễm và Lương Thế Thành

Gia đình nhỏ của Thúy Diễm và Lương Thế Thành

Sau khi sinh, Diễm cũng hay tủi thân nữa, tâm lý chung của chị em mình ai cũng vậy. Nhưng anh Thành luôn bên cạnh trò chuyện, quan tâm nên mọi chuyện cũng dần ổn trở lại.

Quả thật Diễm thấy mình quá may mắn luôn và càng thấm thía hơn một điều rằng: Hạnh phúc phải được nuôi dưỡng từ sự sẻ chia, thấu hiểu và yêu thương của cả hai.”

Những dòng chia sẻ này đã nhận về rất nhiều lượt “like” và sự ngưỡng mộ của cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa và những người yêu mến cặp vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm. Sinh con đầu lòng sau 2 năm kết hôn, Lương Thế Thành luôn thể hiện là người chồng hết mực yêu thương, tâm lý và chăm sóc vợ chu đáo, đặc biệt là khi mang bầu.

Lương Thế Thành thay vợ chăm con

Lương Thế Thành thay vợ chăm con

Kể thêm về ca sinh con tại Mỹ của mình, Thúy Diễm từng cho biết: “Anh Thành là người vào phòng sinh vỗ về tôi. Thấy tôi đau quá, anh đưa tay cho tôi nắm chặt, mặc cho tôi cào cấu. Có thể tôi không bớt đau, nhưng ít ra cũng cảm thấy an tâm.

Trước đó, tôi đọc báo hoặc lên mạng xem tin tức, người ta hay bảo "gái chửa, cửa mả", vì không biết trước được khi sinh con người phụ nữ có gặp sự cố gì hay không. Tôi lo lắm, không biết làm sao vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Khi có chồng ở bên, tôi cảm thấy mình không cô đơn, không sợ hãi. Dù có lỡ gặp sự cố gì cũng có anh chia sẻ.”

Sau khi sinh con, Thúy Diễm bị trầm cảm sau sinh, cô thường xuyên bị tủi thân và nằm khóc. “Lúc ấy, anh Thành thấy tôi nằm trên giường khóc, anh cũng cuống lên luôn, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nếu như không có anh Thành, tôi cũng không biết phải làm sao trong khoảng thời gian 2 vợ chồng ở nước ngoài. May là luôn có chồng kế bên, anh tất tả ngược xuôi hỏi han bác sĩ, chăm sóc tôi chu đáo từng chút một."

Vợ chồng Thúy Diễm hạnh phúc bên nhau

Vợ chồng Thúy Diễm hạnh phúc bên nhau

Theo chia sẻ của nữ diễn viên Cổng mặt trời, con trai của cô và Lương Thế Thành tên Lương Thế Bảo, tên ở nhà là Bảo Bảo, tên tiếng Anh là Brendan.

Tuy nhiên, suốt thời gian sinh nở, vợ chồng cô đều giữ bí mật với công chúng và không thông báo rộng rãi để khi bé tròn một tháng tuổi, cặp đôi mới chính thức công khai.

Nữ diễn viên cho biết, em bé có mắt, mũi, miệng giống ba và có 2 lúm đồng tiền giống mẹ. Hiện tại, sức khỏe của Thúy Diễm đã ổn định.