Thúy Ngân vô tình tiết lộ chuyện hẹn hò cùng Trương Thế Vinh, còn dành điều đặc biệt này cho chàng

( PHUNUTODAY ) - Hiếm hoi đăng ảnh Trương Thế Vinh, Thúy Ngân lộ ngay 'hint' hẹn hò qua ảnh và câu chuyện đi chơi riêng.

Mới đây, Thúy Ngân đăng một loạt ảnh của tình tin đồn Trương Thế Vinh, đây là lần xuất hiện một mình một ảnh của nam diễn viên. Thúy Ngân và Trương Thế Vinh đi chơi, khi đàn anh chơi phi tiêu thua nhưng lại quên mang tiền, Thúy Ngân đồng ý cho vay kèm điều kiện trả lãi gấp đôi.

Thúy Ngân viết: "Chết, anh để bóp trên xe rồi. Chơi phóng phi tiêu với người ta thua, kêu tui cho mượn 200k trả tiền. Lúc đưa tui nói lát trả 400k thế là không chịu. Xong tui kéo nguyên nhóm anh chị em, gia đình bạn bè đi ăn. Hóa đơn 550k. Thế là cả làng cùng vui, mà có một người không vui".

thuy-ngan 1

Câu chuyện đời thường hài hước của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh khiến nhiều người thích thú. Nhưng điều gây chú ý là cả hai đã đánh quả lẻ" đi chơi riêng và còn được cô lập riêng một album. 

"Lập cả album hẹn hò đồ"; "Hẳn là album 'yêu thương'"; "Album 'yêu thương' luôn mới ghê nha"..., dân mạng rôm rả để lại bình luận dưới bài đăng của nữ diễn viên. Số khác hài hước: "Chưa gì đã thấy nóc nhà các thứ hiện ra rồi"; "Mai mốt Ngân sẽ như Hari quản Trấn Thành thôi"; "Đấy, bằng chứng quá rõ luôn hai người đang yêu nhau mà cứ giấu hoài"; "Tiền của Ngân cũng là tiền của Vinh mà"; "Thích cặp đôi này lắm, mau về chung một nhà"...

thuy-ngan 3

Thúy Ngân - Trương Thế Vinh vướng tin đồn hẹn hò từ đầu tháng 2/2020. Thời điểm đó, cặp sao bị soi đeo đồng hồ đôi, bên nhau trong Lễ Tình Nhân và có nhiều cử chỉ thân mật vượt mức tình bạn.

Cách đây vài ngày, Thuý Ngân vừa tung loạt ảnh đọ sắc bên bạn thân Trịnh Thảo và mẹ bỉm Nhã Phương. Cô viết dòng trạng thái rất dài để bày tỏ niềm hạnh phúc; "Đà Lạt thật biết cách làm cho người khác yêu mình. Yêu cái cách nó nhẹ nhàng len lỏi vào tâm hồn mình, nó nâng niu những cảm xúc mình một cách kì hoặc. Và mỗi lần đều là một kỉ niệm khó quên".

Nhưng điều làm dân tình chú ý là trước đó, Trương Thế Vinh cũng đăng ảnh check-in tại Đà Lạt. Với chi tiết này, netizen cho rằng cặp đôi đang tận hưởng những ngày hẹn hò cùng nhau.