Thuỷ Tiên bị tố nhận nhầm 30 triệu cứu trợ miền Trung nhưng đến giờ vẫn chưa hoàn lại

( PHUNUTODAY ) - Sự việc này đã xảy ra suốt nhiều tháng nhưng đến nay người này mới đăng đàn thắc mắc Thuỷ Tiên công khai.

Ngày 28/4, MXH lan truyền thông tin một khán giả gửi tiền ủng hộ miền Trung nhầm từ 300 nghìn đồng sang 30 triệu đồng cho Thuỷ Tiên nhưng sau nhiều tháng vẫn không thấy cô trả lại.

Trong bài đăng, người khán giả bị chuyển sai tiền kia mong muốn phía ca sĩ Thuỷ Tiên giải đáp vì sao số tiền mãi không được trả về cho mình dù đã có đầy đủ sao kê, giấy tờ chứng minh. Người này nói rằng bên Thủy Tiên cho biết có rất nhiều người gọi điện nói chuyển nhầm tiền như trên rất khó để giải quyết nhanh, tuy nhiên có người cũng chuyển nhầm 300 triệu thì được xử lý luôn.

Empty
Empty

Cuối status, khán giả bức xúc: "Với một người bình thường, người ta nhận sai tiền còn muốn trả lại đúng không ạ? Còn đây là người nổi tiếng và là người luôn đi đầu trong việc từ thiện, vậy cho mình hỏi là tại sao việc chuyển khoản lại cho đúng chủ sở hữu lại khó khăn như vậy ạ?". Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin do vị khán giả kia cung cấp và chưa xác thực được tính đúng sai.

Thời gian gần đây Thủy Tiên cũng liên tục vướng vào ồn ào như bị giả mạo hình ảnh để lừa đảo hay kêu gọi từ thiện từ năm ngoái.

thuy-tien 3

Cô còn cho biết thêm: "Ngoài ra việc lừa đảo giả danh Tiên kêu gọi từ thiện miền Trung đợt tháng 10 năm ngoái Tiên có nhận được thông tin của các bạn gửi về nên đã tiến hành báo cơ quan chức năng để phong toả tài khoản ngân hàng của bạn này ngay lập tức từ tháng 10 năm ngoái... và ngạc nhiên là trong 1-2 ngày mà bạn ấy đã lừa được khoảng 30.000.000 đồng của người dân. Tất cả số tiền này sẽ được công an và ngân hàng hoàn trả về cho người dân sau khi Tiên báo cáo vụ việc. Lẽ ra Tiên không nói về vụ việc này nhưng Tiên mong đây là lời cảnh tỉnh cho các bạn lừa đảo trục lợi từ người dân.

Trên đời này nhân nào quả ấy, mình lừa người thì người khác sẽ lừa mình, hoặc mình sẽ nhận hậu quả rất kinh khủng cho những đồng tiền bất chính, hi vọng các bạn ngừng lại trước khi quá muộn".