Thủy Tiên đáp trả trước lời mỉa mai "diễn lố" khi thả cá phóng sinh

( PHUNUTODAY ) - Có thể nhận thấy đây là một trong những lần hiếm hoi hai vợ chồng nhà Thủy Tiên vướng phải những chỉ trích từ dư luận.

Vốn là người theo đạo Phật nên Thủy Tiên rất trọng lễ nghĩa, chăm làm việc thiện. Mới đây nhất, cả hai vợ chồng nữ ca sĩ vừa cùng nhay đi thả cá phóng sinh.

Theo đó, trên trang cá nhân, bà xã Công Vinh chia sẻ: "Khi thấy những ai hoặc con vật nào đó hoảng sợ khi chuẩn bị bị giết thịt, mình có tâm thương xót cứu nó ra khỏi chỗ bị giết thì nó sẽ rất mừng, giống như mình bị bắt đi giết mà được ai cứu thì mình cũng sẽ mừng y chang như vậy, thì mình cũng sẽ vui lập tức, sẽ sinh ra công đức của thiện nghiệp, thì sau đó những lúc mình nguy kịch lập tức quả báo sẽ có ai đó cứu giúp mình.

Con vật nó cũng giống như mình vậy, lúc mình nguy kịch mình cầu lạy trời phật, thần linh cứu mình... nhưng những lúc có cơ hội cứu hay làm việc gì đó tốt mình không làm thì sẽ không đủ công đức để vượt qua số mệnh lúc bản thân mình cần giúp.

Đó là lý do tại sao bất cứ cúng gì mình cũng không bao giờ cúng đồ mặn. Lý do là, nếu mình muốn cúng để xin điều tốt đẹp đến với mình mà mình làm chúng sinh khác đau đớn chết chóc để cầu cúng thì trái luật nhân quả".

9.1

Tuy nhiên, trước hành động này của nữ ca sĩ lại có rất nhiều ý kiến xỉa xói vợ chồng cô chỉ diễn, thể hiện cho người khác xem chứ không thành tâm. Người này viết: "Phóng kiểu này cá xuống tức bụng chết hết bà. Đã phóng sinh thì chịu khó chạy xuống bờ hay điểm nào. Đứng trên cầu cho ta thấy à".

Trước lời mỉa mai của dư luận, Thủy Tiên thẳng thắn đáp trả.

Trước lời mỉa mai của dư luận, Thủy Tiên thẳng thắn đáp trả.

Trước đó trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thủy Tiên vừa chia sẻ câu chuyện vô cùng đáng yêu về cô công chúa Bánh Gạo. Cụ thể, qua dòng trạng thái, Thủy Tiên chia sẻ: "Dấu hiệu nhận biết của việc đẻ thuê. Vòi vĩnh xin mẹ từng đồng tiền, dù nó chưa biết tiền lớn hay tiền nhỏ, hở ra là xin rồi cất cho đầy túi 'con để dành từ thiện cho người nghèo đó mẹ'...

Đêm xuống đi tìm bóp của ba nó rồi lén bỏ vào để cho ba xài vì sợ ba không có tiền xài. Xong rồi thì thầm 'con cho ba tiền để ba xài nha, mai mốt lớn con đi làm có tiền con cho ba hết'. Ôi, mình mà đụng vào tiền của nó là nó hét toáng lên í 'mẹ đừng lấy của con, con để dành từ thiện cho người nghèo'. Ồ... mẹ giàu, ba nghèo. Xưa mới sinh người ta bảo đẻ thuê... giờ mới thấm thật".

9.3

Theo đó, nữ ca sĩ tiết lộ việc bé Bánh Gạo thường xin tiền của mình, dù chưa biết giá trị lớn nhỏ sau đó toàn nhét vào ví cho ba Công Vinh vì sợ ba không có tiền tiêu.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuy-tien-dap-tra-truoc-loi-mia-mai-dien-lo-khi-tha-ca-phong-sinh-search/

/Khoevadep

La La