Thủy Tiên hiếm hoi chia sẻ hình ảnh con gái, mới 8 tuổi nhưng đã cao lớn vượt trội

( PHUNUTODAY ) - Lâu lắm mới được "lên sóng", con gái Thuỷ Tiên mới 8 tuổi đã cao vượt trội và còn lộ điểm đặc biệt giống mẹ.

Thuỷ Tiên - Công Vinh kiên quyết không hé lộ khuôn mặt con trước công chúng. Tối ngày 6/3, Thuỷ Tiên gây bất ngờ khi hiếm hoi đăng tải có sự xuất hiện của bé Bánh Gạo.

Cô bé dường như đã cao hơn rất nhiều, mới 8 tuổi nhưng đã đứng đến vai bố mẹ. Nhìn vào khoảnh khắc mới nhất của con gái, cô chia sẻ: "Em Gạo 8 tuổi mà đứng đến vai mẹ rồi. Đẻ đứa con không giống mẹ 1 cái nét gì trừ mình dây ốm nhom dài thòng như con khô mực vậy".

thuy-tien 1

Trước đó, Thuỷ Tiên từng cho biết con gái là "thánh hề hước" vì thường có những câu nói và hành động khiến bố mẹ đứng hình mất 3 giây. 

Chào đời vào năm 2013, đến nay đã 7 tuổi nhưng chưa một lần Thuỷ Tiên và Công Vinh công khai hình ảnh về dung nhan của công chúa nhỏ, tất cả hình ảnh về Bánh Gạo đều từ phía sau lưng hoặc được che chắn kĩ lưỡng. Khi được hỏi về chuyện khi nào mới chia sẻ công khai về Bánh Gạo, Thuỷ Tiên cho biết khi nào sự xuất hiện của con gái có ích cho xã hội sẽ đăng hình rõ mặt của con lên.

Có lần Thủy Tiên khiến dân mạng được phen “té ngửa” khi đăng những tác phẩm hội hoạ để đời của bé Bánh Gạo lên trang cá nhân. Kèm theo loạt ảnh là chia sẻ về tài năng “độc nhất vô nhị” của con gái: “Những lúc có chuyện gì buồn khổ, mình chỉ việc lấy tác phẩm nghệ thuật của con Gạo ra ngắm là tự dưng trong lòng mình nhẹ nhàng đi rất nhiều. Cuộc đời mình làm gì đủ khổ bằng con vịt này cơ chứ. Cũng không nghiệp nặng bằng con heo kêu meo meo và con tiên cá có hai cái mụn ruồi này. Đời mình vẫn còn tốt chán”.

thuy-tien 2

Ngay sau khi đăng tải, bài viết “bóc phốt” con gái của Thủy Tiên thu hút về hàng ngàn lượt like và comment của cộng đồng mạng. Hầu hết ai nấy cũng bày tỏ sự thích thú trước tài lẻ độc đáo, tính cách dí dỏm và có phần “bà cụ non” của ái nữ nhà Thủy Tiên và Công Vinh.

Không những có tài lẻ hội họa, bé Gạo còn sớm bộc lộ tính cách thông minh, lém lỉnh nhiều lần khiến bố mẹ phải "điên đầu". Có thể kể đến như lần Thuỷ Tiên xém “xỉu” vì cô con gái rượu đã biết dùng ipad để điều tra mình nổi tiếng như thế nào trên mạng xã hội, hay cô bé còn tự lập tài khoản tiktok riêng nhưng quyết không kết bạn với mẹ... Và mới đây nhất còn bắt bố mẹ kí giấy cam kết phải tin tưởng mình. Đến Thủy Tiên còn phải khẳng định bé Bánh Gạo dù mới 7 tuổi nhưng khá hiểu chuyện và lanh lợi, luôn có những cuộc hội thoại thú vị với bố mẹ khi ở nhà.