Thủy Tiên khẳng định “tiền” không hẳn đã là chìa khóa của hạnh phúc gia đình

( PHUNUTODAY ) - Trước ý kiến của cư dân mạng cho rằng vợ chồng muốn hạnh phúc phải có rất nhiều tiền, Thủy Tiên đã có màn đáp trả cực kỳ khéo léo được lòng đa số mọi người.

Giữa chốn thị phi showbiz, vợ chồng Công Vinh- Thủy Tiên là một trong những cặp đôi được khán giả hết sức hâm mộ vì tình cảm bền bỉ dành cho nhau suốt 12 năm về chung một mái nhà.

Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã có những chia sẻ về bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc gia đình khiến nhiều người phải gật gù tán thành. Theo giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc chia sẻ để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, người đàn ông nên biết sợ vợ còn người phụ nữ cũng phải nể chồng.

Empty

Nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc gia đình

Nữ ca sĩ viết: “Mọi người hay hỏi tụi mình bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc là gì? theo kinh nghiệm cá nhân mình để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đó là, trong nhà người đàn ông, người chồng hãy nên “ sợ vợ “ nhưng dĩ nhiên phải kèm theo 1 điều kiện người đàn bà, người vợ cũng phải nể chồng.

Đàn ông không biết sợ vợ thì không bao giờ đủ dũng khí để vượt qua bao nhiêu là cám dỗ, có thương mới có sợ vợ buồn mà giữ lấy điều quan trọng nhất của đời mình “gia đình”. Đàn bà không biết nể chồng thì cả đời không bao giờ hiểu được hạnh phúc thực sự là gì”.

Trước những chiêm nghiệm được rút ra từ cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình, Thủy Tiên nhanh chóng nhận được sự tán thành từ người hâm mộ. Tuy nhiên không ít trong số đó vẫn có fan nêu lên quan điểm riêng về hạnh phúc hôn nhân “Muốn hạnh phúc thì phải có rất rất rất rất nhiều tiền...”. Nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng không ngần ngại trả lời: “Có rất nhiều cặp vợ chồng có rất rất rất rất rất nhiều Nghìn Tỷ đã ly dị vì không hạnh phúc nhé...”. Câu trả lời vừa khéo léo và thông minh của Thủy Tiên nhanh chóng nhận được sự gật gù tán thành của mọi người. “Ủng hộ quan điểm của chị, nhiều tiền lại đâm ra dễ ly hôn lắm, cuộc sống cần biết đủ và cân bằng”- một tài khoản để lại bình luận.

Empty

Thủy Tiên đáp trả cực kỳ khéo léo và thông minh trước lý luận quá thực tế của cư dân mạng.