Thủy Tiên khóc sưng mắt, “mất ăn mất ngủ 3 ngày” khi nghe tin bạn thân thất lạc qua đời

( PHUNUTODAY ) - Thủy Tiên không giấu nổi nỗi buồn khi nghe tin người bạn thân đã qua đời.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thủy Tiên có dòng tâm sự dài về người bạn thân thất lạc qua đời. Vốn là người phụ nữ mau nước mắt, bà xã của Công Vinh nghẹn ngào cho biết người bạn này đã từng sát cánh bên cô cổ vũ, động viên cô mỗi lúc vui buồn. Dù không tránh khỏi nhiều lần giận hờn, mắng chửi nhau, nhưng khi Thủy Tiên cần là người đó luôn có mặt. Nữ ca sĩ khẳng định70% thất bại hay thành công của cô đều do người bạn thân quyết định. Đối với cô, người bạn đó còn quan trọng hơn cả người thân ruột thịt.

Empty

Tâm thư của Thủy Tiên gửi đến người bạn thân quá cố

Sau khi mỗi người theo đuổi một cuộc sống riêng, Thủy Tiên và người bạn ấy đã rất lâu không gặp mặt. Cho đến mới đây, nữ ca sĩ hoàn toàn bất ngờ và vô cùng sốc khi nghe tin người bạn thân qua đời. Cô đã khóc sưng mắt và mất ăn mất ngủ suốt 3 hôm liền.

Empty

Thủy Tiên không giấu nổi nỗi buồn khi nghe tin bạn thân qua đời

Nguyên văn tâm thư của Thủy Tiên gửi đến người bạn thân quá cố:

"Bạn thân à!

Ngày đầu gặp nhau mày nói: 'Sao nhìn bạn quen lắm, kiểu như quen biết nhau lâu lắm luôn rồi đó, hay tụi mình làm bạn thân không? Mai mình chở bạn đi ăn?'. Vậy là 2 đứa làm bạn.

Cả một thời thanh xuân còn đi xe máy, mỗi lúc buồn là mày xuất hiện, chọc nhau cười đến 4 - 5 giờ sáng. Có khi trẻ trâu thất tình khóc lóc, mày chỉ ngồi nhìn cười rồi ôm tao dỗ. 

Có lần đang giỡn mày hỏi: 'Ê mai mốt tao chết mày có khóc không Tiên?'. Tao trả lời: 'Mày chết tao còn cười vô bản mặt của mày nữa'. Tao hỏi: 'Vậy tao chết mày có khóc không?'. Mày trả lời: 'Có'.

Nếu không có mày, tao đã không chắc có thành công như bây giờ, trong sự nghiệp của tao 70% thành công hay thất bại đều là do mày xúi hết. Lúc đang nhắn tin chửi nhau như chó mèo mà tao nói cần bất cứ đồ gì, mày cũng đi mua ngay, mang tới nhà rồi bảo: 'Chắc kiếp trước tao mắc nợ mày hả?'.

Ừ bây giờ mày mất, mày không cho tao hay bao năm nay. Thỉnh thoảng tao cứ nằm mơ thấy mày thức dậy, tao khóc rồi đi tìm mày mãi, đến khi tao biết là cùng chung một bầu trời Sài Gòn mà ngày mày đi cũng không thèm cho tao biết dù chỉ một lời. Tao khóc như một con chó, không ăn không ngủ 3 ngày nay, mắt tao mờ luôn rồi.

Đến khi nhìn thấy hũ cốt và thắp cây nhang cho mày, tao cũng chẳng thể nói gì được ngoài việc cứ lẩm nhẩm chửi trong lòng: 'Thằng khốn nạn, sao mày lại đối xử với tao như vậy?'.

Đối với tao, mày hơn cả người thân ruột thịt. Vì ruột thịt chưa ai đối xử với tao tốt hơn mày đã đối với tao. Trong đời này, hối hận lớn nhất của tao chính là lúc biết trân trọng mày thì mày đã ra đi vĩnh viễn rồi.

Kiếp này mày còn nợ tao lời sau cùng, nên nếu như lỡ tao còn có kiếp sau, nhất định mày sẽ phải gặp lại để trả cho tao tiếp tục nhé. Tao sẽ luôn cầu nguyện cho mày".

Empty
Empty

Thủy Tiên chia sẻ một số tin nhắn với người bạn quá cố, cách đây 5 - 6 năm trước

Dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ đã vào bày tỏ niềm thương tiếc và không quên động viên Thủy Tiên sớm vượt qua được nỗi mất mát này. Hy vọng cô sẽ ngày càng mạnh mẽ để đi tiếp con đường còn lại thay người bạn thân quá cố.